Soi kỹ bộ skin vô địch CKTG của EDG, cộng đồng thán phục trước hàng loạt chi tiết thú vị

Không chỉ có phần ảnh nền gây ấn tượng, bộ skin vô địch CKTG 2021 của EDward Gaming còn được Riot chăm chút tới từng chi tiết.

Kể từ khi những hình ảnh đầu tiên của bộ skin EDG được hé lộ, cộng đồng LMHT đã cảm thấy hào hứng và cho rằng đây là skin vinh danh ấn tượng nhất trong vài năm qua. Và mới đây, Riot tiếp tục khiến các fan cảm thấy phấn khích khi giới thiệu chi tiết hiệu ứng của từng skin trong game.

Không chỉ có phần ngoại trang được làm nổi bật theo chủ đề “Ngân Long Hiệp Sĩ” của đội tuyển EDG, các chi tiết nhỏ của mỗi skin cũng làm nổi bật đặc điểm của từng thành viên trong đội hình vô địch CKTG 2021.

EDG Graves cầm cúp và lightstick của (G)-IDLE

Đầu tiên chính là skin EDG Graves, có rất nhiều chi tiết nhỏ làm nổi bật lên người chơi Đường Trên Flandre. Trong hiệu ứng biến về của skin này, trước khi tìm được chiếc cúp vô địch, Graves đã lần lượt cầm lên một “vật thể lạ” và hai khẩu súng. Các fan nhanh chóng soi ra đó là vũ khí quen thuộc của Lucian, vị tướng tủ của Flandre và có cùng biệt danh “Thánh Thương Ca” với tuyển thủ này. Món đồ còn lại chính là lightstick của (G)I-DLE, một nhóm nhạc K-Pop mà Flandre cực kì yêu thích.

Trong khi đó, skin EDG Viego thể hiện dấu ấn cá nhân của JieJie trong trận Chung kết giữa EDG và DK. Lúc biến về, những dấu tick thắng thua thể hiện cho kết quả từng ván đấu trong trận Chung kết đó được làm rõ, đồng thời những vũ khí có Jarvan IV, Xin Zhao, Viego cũng đồng loạt xuất hiện. Đây là các tướng Đi Rừng yêu thích của JieJie và mang về chiến thắng cho EDG trong trận quyết định.

EDG Viego thể hiện kết quả từng ván trong trận Chung kết

Hành trình tiến tới chức vô địch CKTG của Scout được thể hiện qua hoạt ảnh của skin EDG Zoe. Trong đó, vị tướng này lần lượt đuổi theo 4 viên bảo ngọc, tương ứng với 4 lần tham dự CKTG của tuyển thủ này. Và mãi đến viên ngọc thứ 4, Zoe mới có được chiếc cúp.

EDG Zoe thể hiện hành trình tìm cúp của Scout

Ngay từ ảnh nền, các fan đã nhận thấy EDG Aphelios là một skin rất ngầu. Và quả thực Riot đã không làm nhiều người thất vọng với thiết kế chi tiết cho cả 5 khẩu súng của vị tướng này. Mỗi lần dùng chiêu cuối, EDG Aphelios sẽ bắn ra hiệu ứng của Ngân Long, đồng thời dáng biến về của skin này cũng tương tự màn chào sân của Xạ Thủ Viper trong trận Chung kết.

EDG Aphelios có những tư thế đặc trưng của Viper

Cuối cùng, EDG Yuumi được xác nhận là dựa trên chú mèo cưng Raccoon của Meiko. Đồng thời, chiêu cuối của skin này cũng thể hiện hành trình 6 năm của EDG để có danh hiệu quốc tế tiếp theo từ MSI 2015. Cuối cùng, hình ảnh bàn tay của Meiko cũng được xuất hiện trong hoạt ảnh biến về để đỡ lấy Yuumi khi chú mèo này sắp ngã.

Có thể bạn muốn xem thêm: BLV Hoàng Luân lần đầu giải thích về sự ra đi mãi mãi của Lienminh360

Tay của Meiko xuất hiện trong skin EDG Yuumi

Với hàng loạt chi tiết tinh tế như thế, cộng đồng thực sự mong chờ để sở hữu bộ skin này. Dự kiến, skin vinh danh EDG sẽ sớm được ra mắt các máy chủ LMHT chính thức trong bản cập nhật 12.9, vào khoảng ngày 11/5.