Soi loạt sinh vật huyền bí sẽ góp mặt trong Fantastic Beasts 3, phượng hoàng gây chú ý nhất

Vào 8/4 này, phần phim mới nhất của vũ trụ phù thủy mang tên “Sinh Vật Huyền Bí: Những Bí Mật Của Dumbledore” sẽ ra mắt khán giả. Bên cạnh các phù thủy, pháp sư quyền năng; khán giả chắc chắn sẽ còn bị mê hoặc bởi những sinh vật huyền bí nhờ sự đáng yêu, độc đáo, và không khí chúng mang lại cho bộ phim. 

Cùng điểm qua những sinh vật huyền bí sẽ khiến người người nhà nhà u mê trong phần phim mới này nhé!

Niffler

Niffler, hay còn được gọi là Teddy, xuất hiện ngay từ phần đầu tiên “Sinh Vật Huyền Bí và Nơi Tìm Ra Chúng”, khi đang chôm chỉa trang sức, tiền xu thì bị nhân vật chính Newt Scamander (Eddie Redmayne thủ vai) – một phù thủy, kiêm chuyên gia nghiên cứu sinh vật huyền bí – tóm gọn. 

Soi loạt sinh vật huyền bí sẽ góp mặt trong Fantastic Beasts 3, phượng hoàng gây chú ý nhất - Ảnh 1.

Niffler là sinh vật huyền bí thuộc loài gặm nhấm, sở hữu cái mỏ vịt dài cùng lớp lông mượt. Chúng có bản chất hiền lành và rất yêu quý chủ nhân. Có điều, Niffler luôn bị thu hút bởi các món đồ lấp lánh như trang sức, đồng xu, thìa dĩa bạc, đèn chùm… Nó sẵn sàng phá phách đồ đạc để tìm và sưu tập những món đồ lấp lánh ấy, sau đó cất giữ trong một chiếc túi trên bụng như loài Kangaroo. 

Soi loạt sinh vật huyền bí sẽ góp mặt trong Fantastic Beasts 3, phượng hoàng gây chú ý nhất - Ảnh 2.

Với vẻ ngoài cực kỳ đáng yêu cùng ánh mắt “ngây thơ vô số tội”, chắc chắn Niffler sẽ tiếp tục đốn tim khán giả trong phần phim thứ 3 mang tên “Sinh Vật Huyền Bí: Những Bí Mật Của Dumbledore”.

Bowtruckle

Cùng với Niffler, nhân vật chính Newt Scamander luôn mang theo bên mình một sinh vật huyền bí khác là Bowtruckle, đặt tên nó là Pickett. 

Soi loạt sinh vật huyền bí sẽ góp mặt trong Fantastic Beasts 3, phượng hoàng gây chú ý nhất - Ảnh 3.

Loài Bowtruckle có hình dạng một cành cây, kích thước nhỏ bé, cao khoảng 15-20 cm, có thể đứng trên lòng bàn tay hoặc nằm gọn trong túi áo khoác. Loài sinh vật này thường sinh sống trên các cây thân gỗ pháp thuật, dùng để lấy gỗ làm đũa phép; và coi đây là nhà của mình. 

Soi loạt sinh vật huyền bí sẽ góp mặt trong Fantastic Beasts 3, phượng hoàng gây chú ý nhất - Ảnh 4.

Con Bowtruckle có tên Pickett của Newt Scamander còn là thiên tài mở khóa, thực hiện nhiều pha cứu nguy cho chủ nhân của mình. 

Blast-Ended Skrewt

Blast-Ended Skrewt, hay còn được gọi là Quái Tôm Đuôi Nổ xuất hiện ngay từ trailer của “Sinh Vật Huyền Bí: Những Bí Mật Của Dumbledore” trong một phân cảnh cực kỳ hài hước với thời lượng khá dài. 

Soi loạt sinh vật huyền bí sẽ góp mặt trong Fantastic Beasts 3, phượng hoàng gây chú ý nhất - Ảnh 5.

Trong trailer phim, chúng bao vây hai anh em Theseus và Newt Scamander. Nhờ vốn hiểu biết sâu rộng của mình, Newt dễ dàng đưa cả hai thoát khỏi vòng vây. 

Soi loạt sinh vật huyền bí sẽ góp mặt trong Fantastic Beasts 3, phượng hoàng gây chú ý nhất - Ảnh 6.

Quái Tôm Đuôi Nổ là sinh vật có hình dáng một con tôm hùm dị dạng, vừa lai cua, vừa lai bọ cạp. Trong tập 4 của bộ truyện “Harry Potter” – “Harry Potter và Chiếc Cốc Lửa”, Harry từng mô tả: 

“Chúng trông giống như những con tôm hùm không vỏ, biến dạng, nhợt nhạt khủng khiếp và nhầy nhụa, với những cái cẳng túa ra từ những chỗ kỳ quái và những cái đầu vô hình”. “Thỉnh thoảng, vài ba tia lửa tóe ra từ đuôi một con Quái tôm”.

Snallygaster

Cũng trong trailer, Snallygaster, còn được gọi là Điểu Xà xuất hiện, quắp Newt lên không trung cùng chiếc vali đựng sinh vật huyền bí quen thuộc. 

Soi loạt sinh vật huyền bí sẽ góp mặt trong Fantastic Beasts 3, phượng hoàng gây chú ý nhất - Ảnh 7.

Con thú này có nửa thân trên hình chim với sải cánh rồng dài, thân dưới lại là loài bò sát. Vũ khí tối thượng của Điểu Xà là những chiếc răng sắc lởm chởm như lưỡi cưa thép và lớp da chống đạn. Sợi tim của chúng còn có thể dùng làm lõi cho đũa phép. 

Diricawl

Soi loạt sinh vật huyền bí sẽ góp mặt trong Fantastic Beasts 3, phượng hoàng gây chú ý nhất - Ảnh 8.

Từ trailer phim, khán giả có thể nhận ra 2 đến 3 con Diricawl (Chim Dodo) chạy loanh quanh trên đường phố trong phân cảnh Theseus (anh trai Newt Scamander) và Eulalie Hicks (giảng viên của Học viện Pháp thuật Ilvermorny) chiến đấu với đội quân của Grindelwald. 

Soi loạt sinh vật huyền bí sẽ góp mặt trong Fantastic Beasts 3, phượng hoàng gây chú ý nhất - Ảnh 9.

Diricawl thuộc loài chim không biết bay, chân ngắn tủn mủn, thân hình tròn xoe phúng phính, người phủ đầy lông tơ. Chúng có khả năng tan biến trong lớp lông của mình, rồi lập tức xuất hiện tại một địa điểm khác. 

Zouwu

Zouwu (Sô Ngu), còn gọi là Qirin (Qilin) là con Kỳ Lân trốn thoát khỏi rạp xiếc, sau đó được Newt Scamander tìm thấy và thu nạp trong phần phim thứ 2 – “Sinh Vật Huyền Bí: Tội Ác Của Grindelwald”

Soi loạt sinh vật huyền bí sẽ góp mặt trong Fantastic Beasts 3, phượng hoàng gây chú ý nhất - Ảnh 10.
Soi loạt sinh vật huyền bí sẽ góp mặt trong Fantastic Beasts 3, phượng hoàng gây chú ý nhất - Ảnh 11.

Zouwu là loài quái thú đến từ Trung Hoa thường đại diện cho điềm lành, sự thịnh vượng. Nó có hình dạng như một chú mèo khổng lồ cùng chiếc đuôi sặc sỡ, có lửa bao quanh thân. Dù là chiến thần hung dữ, nhưng Zouwu lại dễ dàng bị món đồ chơi có quả lắc của Newt dỗ dành và lập tức trở thành một con mèo ngoan ngoãn. Dự đoán Qilin sẽ trở lại trong phần phim thứ 3. 

Phoenix

Phoenix hay Phượng Hoàng đã được Giáo sư Dumbledore nhắc tới trong phần phim thứ 2 – “Sinh Vật Huyền Bí: Tội Ác Của Grindelwald”.

Albus Dumbledore tiết lộ, xuyên suốt nhiều thế hệ, người mang dòng máu Dumbledore có một mối liên hệ chặt chẽ đối với sinh vật huyền bí này. Trong quá khứ, người ông quá cố của Albus từng nhận được sự trợ giúp từ phượng hoàng trong tình thế hiểm nguy. 

Soi loạt sinh vật huyền bí sẽ góp mặt trong Fantastic Beasts 3, phượng hoàng gây chú ý nhất - Ảnh 12.

Trong những phân cảnh cuối của phần 2, một con phượng hoàng xuất hiện trước mắt nhân vật Credence – một phù thủy lạc lối được Grindelwald thu nạp. Hắn nói với cậu rằng phượng hoàng sẽ đến với bất kỳ ai mang dòng máu Dumbledore vào lúc họ tuyệt vọng. Và Credence chính là Aurelius, em trai của Albus Dumbledore.

Chắc chắn, phượng hoàng sẽ tiếp tục xuất hiện trong phần phim thứ 3 – “Sinh Vật Huyền Bí: Những Bí Mật Của Dumbledore” với vai trò vô cùng quan trọng. 

Sinh Vật Huyền Bí: Những Bí Mật Của Dumbledore khởi chiếu tại rạp: 08/04/2022

/?s=soi-loat-sinh-vat-huyen-bi-se-gop-mat-trong-fantastic-beasts-3-phuong-hoang-gay-chu-y-nhat-20220401154911736.chn