Spoiler Dragon Ball Super 86: Goku tung đòn hạ gục Gas! Sự thật về băng Heeter được tiết lộ.

Spoiler Dragon Ball Super 86 hé lộ trận quyết chiến giữa Goku và Gas. Sự thật về băng Heeter được tiết lộ. Click xem ngay!

Đấu với Goku quá mạnh, Gas biến đổi sang hình thái cuối cùng nhất. Thế nhưng bấy nhiêu vẫn là chưa đủ. Gas bị hạ gục! Sự thật về Gas và băng Heeter là gì? Cùng Mọt game dự đoán trong Spoiler Dragon Ball Super 86 nhé!

Spoiler Dragon Ball Super 86 có gì hot?

Theo lời của Elec thì Gas không còn nhiều thời gian nữa. Có thể do Gas đã đánh đổi tuổi thọ để có được sức mạnh tốt nhất. Nhưng tại sao Elec và Gas lại làm điều được ấy? Theo Mọt nghĩ thì có uẩn khúc gì ở đây liên quan đến quá khứ của hai nhân vật này và các chap tới sẽ giải thích rõ hơn cho điều này. 

Về phần Gas, ở cuối Dragon Ball Super 86, hai chiếc sừng bị gãy của anh ta đã được hồi phục và diện mạo của Gas cũng nhanh chóng bị già đi. Đây là dấu hiệu cho thấy Gas sắp đuội và đây sẽ là những nỗ lực cuối của anh ta chăng?

Spoiler Dragon Ball Super 86: Goku tung đòn hạ gục Gas!
Spoiler Dragon Ball Super 86 có gì hot?

Elec khả năng cao vẫn đang giữ bên mình hai viên ngọc rồng như một chiêu bài cuối cùng của hắn. Khi thấy Gas gặp nguy, có thể Elec sẽ triệu hồi rồng thần để khôi phục sức mạnh của Gas. Vì điều ước càng lớn, đánh đổi sẽ càng nhiều nên có thể Elec sẽ hy sinh Macki và Oil?

Trong chương 86, Goku và Gas sẽ dồn toàn lực để đấu nhau. Thời gian họ chiến đấu cũng là thời gian vừa đủ để Granolah có thể phục hồi. Để xử lý đám Heeter thì Granolah sẽ còn trở lại chiến đấu. 

Tình tiết đáng chú ý trong Dragon Ball Super chap 85 

Trong Dragon Ball Super chap 85, Vegeta đã phải một mình với Gas. Mặc dù bị hành lên bờ xuống ruộng nhưng Vegeta vẫn nhất quyết không chịu thua trước Gas. Nhân cơ hội lúc Gas không chú ý, Vegeta chớp thời cơ tung ra một cú đấm cực mạnh vào bụng Gas. 

Cú đấm khiến Gas bị đau, hắn lập tức sử dụng thuật dịch chuyển xoay Vegeta như chong chóng. Goka thấy Vegeta đang trong tình thế nguy hiểm muốn can thiệp nhưng Vegeta ra tín hiệu không cho phép. Anh nói rằng Ultra Ego đang ngày một tiến hóa mạnh mẽ hơn và anh ta thấy mình đang mạnh hơn. Ultra Instinct nhất định cũng có thể tiến hóa, vậy nên Goka phải nhanh chóng nhận ra cách làm thật nhanh chóng lúc Vegeta đang đấu Gas. 

Spoiler Dragon Ball Super 86: Sự thật về băng Heeter được tiết lộ.
Tình tiết đáng chú ý trong Dragon Ball Super chap 85

Sau một hồi lỳ đòn, Vegeta đã bất tỉnh ngay trước khi đấm trúng gas. Gas lúc này cũng toát mồ hôi hột, buông vài lời khịa rồi rút ra một thanh kiếm toan giết chết Vegeta. Thanh kiếm vừa đâm xuống thì lập tức bị vỡ nát bởi một bức tường phòng ngự do Goku tạo ra. Goku liền đưa Vegeta đến chỗ an toàn rồi tiến lên quyết chiến với Gas. 

Goku giải phóng sức mạnh của mình rồi tiến lên hình thái mới. Tóc của Goku vẫn là màu đen nhưng sức mạnh thì đang ở trạng thái Ultra Instinct. Goku giải thích hình thái này cho phép anh chàng đặt cảm xúc vào đòn đánh của mình. 

Hai bên chính thức lao vào giao đấu. Dù mới chỉ ăn một đòn đấm của Goku thôi mà Gas đã bị thương nặng. Goku tiếp tục tấn công với Kamehameha rồi áp sát tung đòn vào đầu Gas. Không chịu thua, Gas triệu hồi vũ khí đánh Goku nhưng rồi vẫn bị Goku phản đòn cực mạnh. Elec thấy Gas sắp thua nên đã trò chuyện với Gas, thúc đẩy anh ta đạt tới trạng thái mạnh mẽ nhất!

Dragon Ball Super 86 khi nào ra mắt?

Spoiler Dragon Ball Super 86: Goku tung đòn hạ gục Gas! Sự thật về băng Heeter được tiết lộ.
Dragon Ball Super 86 khi nào ra mắt?

Ngọc Rồng Siêu Cấp – Dragon Ball Super chap 86 sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 07 năm 2022. Thông tin về spoiler 87 sẽ được Kênh Tin Game cập nhật tới bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Để không bỏ lỡ nhiều tình tiết hấp dẫn, bạn đọc nhớ bấm theo dõi trang của chúng mình nhé!

Bạn thấy bài viết này thế nào:

UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Kênh Tin Game Channel vào 12h00 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?