Bethesda cho biết nội dung Starfield phong phú hơn bất kỳ tựa game nào của hãng

Chúng ta sẽ được kiểm chứng tính chính xác của những thông tin này khi Starfield ra mắt vào đầu năm sau trên PC và Xbox Series X.

Như các bạn đã biết thì trong thời gian gần đây, thánh nổ Todd Howard đã đăng đàn giới thiệu rằng tựa game RPG sắp tới của họ là Starfield sẽ có tới 1000 hành tinh. Điều này không làm fan hào hứng mà ngược lại khiến họ càng thêm lo ngại bởi game thủ sợ Bethesda sẽ nhắm tới số lượng hơn là chất lượng.

Để trấn an cộng đồng game thủ của mình, Todd Howard lại lần nữa đăng đàn để nói rằng dù đại đa số các hành tinh này được tạo ngẫu nhiên bằng AI, vẫn có rất nhiều thứ được thực hiện bởi NSX và đang nằm sẵn trong game chờ khám phá nhằm đảm bảo quá trình trải nghiệm của game thủ.

Theo lời Todd Howard thì Starfield có nội dung phong phú hơn bất kỳ tựa game nào của hãng. rất nhiều trong số đó được thực hiện bởi bàn tay của nah2 sản xuất chứ không phải do AI tạo ra. Dĩ nhiên cả hai nội dung được tạo sẵn lẫn tạo ngẫu nhiên sẽ song hành trong game và đem lại cho game thủ trải nghiệm thú vị.

Starfield

Để nói rõ hơn về lượng nội dung của Starfield, vị giám đốc Bethesda nói thêm rằng game sẽ có hơn 200.000 câu hội thoại và phần lớn nằm trong các nhiệm vụ cốt truyện. “Nếu game thủ chỉ muốn làm điều họ thường làm trong các tựa game của chúng tôi, chẳng hạn theo nhiệm vụ chính, bạn sẽ có thể thấy điều thú vị đáng để trông đợi.”

Bên cạnh đó, cũng có tin nói rằng các nhiệm vụ chính của Starfield sẽ kéo dài 30-40 giờ, dài hơn hẳn so với Fallout 4 hay Skyrim. Hi vọng rằng lần này, lời hứa của Todd Howard sẽ không chỉ là lời hứa. Chúng ta sẽ được kiểm chứng tính chính xác của những thông tin này khi Starfield ra mắt vào đầu năm sau trên PC, Xbox Series X.

Bạn thấy bài viết này thế nào:

UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Kênh Tin Game Channel vào 12h00 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?