Spoiler Kingdom 721: Điềm thoát chết trong gang tấc – Hội cân team!

Spoiler Kingdom 721 hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn. Liệu tính mạng của Điềm có được bảo toàn. Click xem ngay nhé!

Tận dụng được sơ hở, Lạc chương nhanh tay chém trọng thương Điềm. Ái Thiền lập thức hộ giá. Lúc này, Khương hội cùng cánh quân của cô đột phá được vòng vây. Cũng từ đây những tình tiết mới nhất về Spoiler Kingdom 721 được hé lộ. 

Tóm tắt Kingdom 720

Điền Quân, Tín giáp công quân Triệu Đô Lạc Chương dẫn dắt. Sau khi thấy Nhạc Lôi bé chém chết, Tín lao vụt lên tấn công Thượng Hòa Long. Trong khi đó, Nhạc Hoa Quần đang bị đàn áp. Lạc Chương nhanh chóng tận dụng thời cơ tiếp cận Mông Điềm rồi tặng hắn một chém chí mạng ngay giữa ngực. 

Spoiler Kingdom 721: Điềm thoát chết trong gang tấc - Hội cân team!
Tóm tắt Kingdom 720

Spoiler Kingdom 721

Ngay ở đầu chap 721, vết thương trên người Điềm đã được lộ rõ. Vết chém sâu vào gần đến tận xương thậm chí được coi là trí mạng khiến Điềm bất tỉnh. Điềm ngãn ngựa, nằm bất động dưới anh mắt đầy sự khinh thường của Lạc Chương. 

Tần quân thấy vậy đã cố đến cứu Điềm, Tín cũng vậy nhưng cả hai đều đã “lực bất tòng tâm”. Triệu quân quá đông và hung hãn khiến ai cũng phải khiếp sợ. Hai tên lính Triệu chuẩn bị kết liễu Điềm thì Ái Thiềm xuất hiện, cứu Điềm khỏi cái chết trong gang tấc. Sau khi cân bằng được tình thế, Thiềm nhanh chóng ôm Điềm trên tay rồi giao cho quân lính đưa Điềm đến nơi an toàn. Một đoạn hồi tưởng khá dài chạy song song với diễn biến trên cũng đủ để cho thấy rằng Thiềm đã luôn ái mộ Điềm từ lâu. 

Spoiler Kingdom 721: Điềm thoát chết trong gang tấc
Spoiler Kingdom 721

Sau đó, Thiềm lên ngựa, một mình đối đầu Lạc Chương và Lý Tín. Diễn biến nhanh chóng chuyển qua phía Tín, người đang bị Thượng Hòa Long và quân Triệu bao vây. 

Ở trang cuối của truyện, quân của Khương Hội nhanh chóng đột phá vòng vây. Cơ hội cho Tần quân là đây!

Thời gian ra mắt Kingdom 721

Spoiler Kingdom 721: Điềm thoát chết trong gang tấc
Thời gian ra mắt Kingdom 721

Vương giả thiên hạ – Kingdom 721 dự kiến phát hành vào ngày 02 tháng 06 năm 2022. Thông tin mới nhất về spoiler sẽ được Kênh Tin Game cập nhật liên tục ngay trong bài viết này.

Để không bỏ lỡ chap hay, bạn đọc nhớ bấm theo dõi trang của chúng mình nhé!

Bạn thấy bài viết này thế nào:

UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Kênh Tin Game Channel vào 12h00 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?