Spoiler Spy X Family 63: Bố Loid liệu vẫn còn sống? Người đàn ông giấu mặt là ai?

Dự đoán mới nhất về Spoiler Spy X Family 63 đã chính thức được hé lộ. Bố Loid thực sự là ai? Click xem ngay nhé!

Ở chap 62 – Part 3, câu chuyện về quá khứ của Loid kết thúc khiến để lại rất nhiều câu hỏi khiến đọc giải thắc mắc. Có khi nào bố của Loid vẫn còn sống và ông ấy sẽ giúp Loid trở thành điệp viên hay không? Tất cả sẽ được bật mí ở Spoiler Spy X Family 63 này!

Tóm tắt Spy X Family 62 Part 3

Tiếp nối câu chuyện của kỳ trước, Spy X Family 62 Part 3 mở đầu bằng cuộc gặp mặt giữa Loid với Franky. Nhận thấy Franky không phải là một kẻ nguy hiểm như đã nghĩa, Loid tạm thời chưa giết anh ta vội. Sau đó cả hai đã có dịp ngồi luyên thuyên đủ thứ chuyện trên đời nhưng rồi vẫn quay về câu chuyện “chiến tranh”. 

“Họ dạy ta phải ghét lẫn nhau, thế là ta chiến đấu, và ta chết. Đây đúng là điều vô nghĩa nhất thế giới mà.

Mang trong mình tâm lý của người lính, phải chiến đấu để trả thù, Loid có phần hơi khó chịu với những suy nghĩ của Franky. Loid giơ súng lên nhưng lại không thể bắn. Bản thân sâu trong thâm tâm anh hiểu rõ những gì Franky đang nói đến đều là đúng.

Cả hai đang giằng co lẫn nhau thì đội quân Ostania và họ đã bắn vào Loid khiến anh bị thương. Franky nhân cơ hội này đã chạy đến một nơi an toàn. 

Spoiler Spy X Family 62
Tóm tắt Spy X Family 62 Part 3

Do bị thương tính khá nặng, Loid được rút khỏi tiền tuyến và lui về phía hậu phương lo chuyện nấu nướng. Tại đây, Loid đã gặp được 3 người bạn thuở nhỏ của mình. Cả hội 4 người đã có dịp ôn lại kỷ niệm xưa. Sau nhiều lần kìm hãm cảm xúc thì cuối cùng Loid cũng đã chịu bộc lộ những cảm xúc của mình. Anh khó lên như một đứa trẻ. Cuộc hội ngộ diễn ra chưa được bao lâu thì anh đã phải nhận lệnh ra chiến trường để thực hiện một “nhiệm vụ tự sát”. 

Khoảng thời gian ngừng cầm súng đã cho Loid cơ hội ngẫm nghĩ về cách để ngăn chặn chiến tranh. Vào một ngày nọ, một người đàn ông lạ mặt xuất hiện. Ông ra đã chỉ đích danh tên thật của Loid và đề nghị Loid thực hiện một công việc mới – công việc của một điệp viên chuyện chiến đấu trên các mặt trận thông tin. 

Muốn tìm ra con đường chấm dứt tất cả, Loid đã nhanh chóng chấp nhận lời đề nghị của người đàn ông giấu mặt. Ông ta đưa Loid đến trụ sở WISE và bắt đầu tiến hành công việc mới. 

Ở một diễn biến khác ở cuối part 3, Loid tỉnh dậy ở ngôi nhà của mình, hóa ra mọi thứ đang chỉ là giấc mơ hồi tưởng của Loid. Anh vô về Anya và khuyên cô bé không nên quá lo lắng về những huy hiệu Tonitrus. Bữa tối hôm đó, cả gia đình Forger cùng nhau quây quần bên nhau vô cùng hạnh phúc. 

Dự đoán spoiler Spy X Family 63

Spy X Family 62 Part 3 khép lại để lại rất nhiều thắc mắc về chuyện quá khứ của Loid. Trong câu chuyện này, có một vài bí ẩn vẫn chưa thực sự được tô sáng như: 

  • Bố của Loid làm nghề gì và liệu nhân vật người bố là có thật hay đã chết. 
  • Mẹ Loid có thật là đã chết hay bà sẽ bất ngờ xuất hiện ở trong tương lai?
  • Câu chuyện về mối quan hệ giữa Franky và Loid vẫn chưa được sáng tỏ. Có lẽ trong thời gian tới, chúng ta sẽ lại có dịp hồi tưởng về quá khứ của hai nhân vật này. 

Một chi tiết khác cũng đáng ngờ trong chương truyện khiến nhiều bạn đọc tò mò. Rốt cuộc người đàn ông chiêu mộ Loid là ai? Tại sao ông ta có thể biết được tên thật của Loid. Tại sao người đàn ông này lại tìm đến Loid thay vì một người khác?

Spoiler Spy X Family 63: Bố Loid liệu vẫn còn sống? Người đàn ông giấu mặt là ai?
Dự đoán spoiler Spy X Family 63

Theo Kênh Tin Game dự đoán, bố Loid cũng là một điệp viên “sừng sỏ” và người đàn ông kia là bạn của bố Loid. Rất có thể, gia đình Loid cũng chỉ đang là một gia đình “giả” được dựng lên để người bố thực hiện nhiệm vụ của mình. Trong lúc chiến tranh nổ ra, người bố cần phải thực hiện nhiệm vụ nên đã biến mất. Khi biết được Loid là người lính trên chiến trường, bố Loid đã nhờ đồng nghiệp đến để chiêu mộ Loid thành một điệp viên. 

Thời gian ra mắt Spy X Family 63

Spoiler Spy X Family 63: Bố Loid liệu vẫn còn sống? Người đàn ông giấu mặt là ai?
Thời gian ra mắt Spy X Family 63

Phía tác giả Tatsuya Endo thông báo đang tạm nghỉ một thời gian, vì thế Spy X Family 63 dự kiến được phát hành vào 31 tháng 5 năm 2022 trên nền tảng Shonen Jump+. 

Các thông tin mới nhất về Spy X Family sẽ liên tục được Mọt game cập nhật, bạn đọc nhớ theo dõi để không bỏ lỡ nhé!

Bạn thấy bài viết này thế nào:

UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Kênh Tin Game Channel vào 12h00 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?