Spoiler Record Of Ragnarok 66: Cặp đấu thứ 8 chính thức lộ diện! Sigurd đại náo Ragnarok

Thông tin mới nhất về Record Of Ragnarok 66 dần được hé lộ. Chap mới có gì hot? Cùng Mọt dự đoán Spoiler Record Of Ragnarok 66 nhé!

Người anh hùng tiêu diệt rồng Sigurd đã trở thành mục tiêu bị Đức Phật nghi ngờ. Cặp đấu tiếp theo sẽ là cặp đấu nào? Meliodas vs Anubis chăng? Cùng Kênh Tin Game dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 66 nhé!

Dự đoán Spoiler Record Of Ragnarok 66 có gì hot?

Sigurd được biết đến là anh người anh hùng nổi tiếng Thần Thoại Bắc Âu. Trong câu truyện kể về mình, Sigurd đã chém chết con rồng Fafnir nổi tiếng sau đó liền ăn thịt trái tim của nó. Quả tim rồng cho Sigurd có khả năng nghe thấy tiếng nói của động vật. Về sau này, Sigurd đã gặp được Brunhilde và có tình cảm với cô ta. Cả hai đã chuẩn bị tiến tới hôn nhanh thì bất ngờ Sigurd cưới người khác. Chuyện này được cho là do bùa yêu của phù thủy. 

Với câu chuyện của Sigurd thì có thể thấy rằng nhân vật này và Brunhilde trong truyện chắc chắn sẽ có hiềm khích với nhau. Ngoài ra, Đức Phật nhờ Kintoki điều tra Sigurd ngay sau khi Beelzebub đã đưa ra cảnh báo về những người khao khát tiêu diệt nhân loại. Nhiều khả năng Sigurd sẽ là quân bài ẩn tạo ra nhiều biến cố sắp tới cho Ragnarok. Có khi nào đây sẽ là đấu sĩ bổ sung của phe thần hay không?

Spoiler Record Of Ragnarok 66: Cặp đấu thứ 8 chính thức lộ diện! Sigurd đại náo Ragnarok
Dự đoán Spoiler Record Of Ragnarok 66 có gì hot?

Mối quan hệ giữa Kintoki và Đức Phật vẫn đang rất tốt. Sự thân thiết này sẽ được lý giải rõ hơn trong những chap tiếp theo. Đức Phật nhờ Kintoki điều tra Sigurd nên nhiều khả năng Kintoki sẽ chưa thể ra trận. Vậy ai sẽ là đấu sĩ tiếp theo của phe nhân loài ra trận?

Dựa trên các hình ảnh được hội tác giả chia sẻ, fan Record Of Ragnarok đã tinh ý soi ra được hình ảnh chiến binh Sparta và sa mạc Ai Cập. Có khi nào Meliodas sẽ đối đầu với vị thần Anubis không nhỉ. Giả thuyết này cũng hợp lý đó chứ nhỉ. 

Cùng đón chờ sự ra mắt của Record Of Ragnarok 66 để biết câu trả lời nhé!

Review tình tiết đáng chú ý trong Record Of Ragnarok chap 65

Tiêu đề Record Of Ragnarok 65 là Kin-chan.

Chiến thắng của Tần Thủy Hoàng trước Hades khiến khán đài vỡ òa cảm xúc. Trong khi phe nhân loài vui mừng vì dẫn điểm, thì phe thần đang bàng hoàng không tin vào sự thật vì niềm tự tôn của họ đã bị đánh bại. Tần Vương có vẻ như đã bị thương rất nặng. Ngay lập tức, Tần Vương được đưa vào trong chữa trị. 

Cặp đấu thứ 8 chính thức lộ diện! Sigurd đại náo Ragnarok
Review tình tiết đáng chú ý trong Record Of Ragnarok chap 65

Adamas thấy thế thì vô cùng cáu, quyết định tự mình giết phe đối địch ngoài sàn đấu. Adamas đang định ra tay kết liễu Brunhilde thì anh đã bị chém mất cánh tay bởi Beelzebub. Chúa Ruồi muốn Ragnarok được tiếp tục. Ông cũng đưa ra lời cảnh báo với các Valkyrie. 

Kể muốn tận diệt nhân loại thì không chỉ có ta và Adamas. Khao khát này không phải ai cũng có thể kiềm chế được. 

Ở diễn biến cuối, Sakata Kintoki xuất hiện ngay trước mặt Đức Phật. Anh ta tới đây để đưa kẹo cho Đức Phật, đồng thời thực hiện một đề nghị hấp dẫn. 

“Ta muốn cậu tìm hiểu một người: Sigurd – anh hùng diệt rồng.

Record Of Ragnarok 66 khi nào ra mắt?

Spoiler Record Of Ragnarok 66: Cặp đấu thứ 8 chính thức lộ diện! Sigurd đại náo Ragnarok
Record Of Ragnarok 66 khi nào ra mắt?

Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok 66 dự kiến sẽ ra mắt bạn đọc vào ngày 26 tháng 7 năm 2022. Thông tin mới nhất về Record Of Ragnarok sẽ được Kênh Tin Game cập nhật liên tục trong thời gian tới. 

Để không bỏ lỡ thông tin hay và hấp dẫn, bạn đọc nhớ bấm theo dõi trang của chúng mình nhé!

UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Kênh Tin Game Channel vào 12h00 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?