Xuất hiện tựa game kiếm hiệp thế giới mở AAA lấy đề tài tiểu thuyết Kim Dung, đồ họa đỉnh cao, Dương Quá là nhân vật chính

Tựa game mới này đang nhận được rất nhiều sự kỳ vọng từ phía cộng đồng mạng.

Việc chuyển thể các tiểu thuyết đình đám của cố tác giả Kim Dung sang điện ảnh, thậm chí là game online đã chẳng còn là câu chuyện xa lạ đối với nhiều người. Thế nhưng, việc đưa tiểu thuyết của Kim Dung trở thành một tựa game thế giới mở, đặc biệt là được gắn liền với định dạng AAA thì có lẽ là điều lần đầu tiên xuất hiện. 

Đó cũng là lý do mà những ngày gần đây, Code: To Jin Yong – một tựa game thế giới mở bom tấn mới nhất đang trở thành tâm điểm của sự chú ý từ phía đại bộ phận game thủ.

Xuất hiện tựa game kiếm hiệp thế giới mở AAA lấy đề tài tiểu thuyết Kim Dung, đồ họa đỉnh cao, Dương Quá là nhân vật chính - Ảnh 1.

Code: To Jin Yong tựa game bom tấn thế giới mở lấy đề tài về các tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung.

Theo đó, Code: To Jin Yong được phát triển bởi Lightspeed Studio – một trong những studio chủ lực của ông lớn Tencent. Mới đây thôi, studio này vừa khiến khá nhiều game thủ hân hoan khi tuyên bố sẽ thực hiện một tựa game chuẩn AAA lấy bối cảnh thế giới kiếm hiệp Kim Dung quen thuộc. 

Mới chỉ trong giai đoạn phát triển sơ khai, thế nên tựa game này chưa hề có tên cho riêng mình mà mới chỉ được đặt tên mã Code: To Jin Yong (gửi tới Kim Dung), đồng thời tung ra một đoạn trailer làm say đắm không biết bao nhiêu con tim của người chơi.

Đoạn trailer đầu tiên giới thiệu về bom tấn AAA đình đám này

Chỉ qua một đoạn trailer ngắn, thế nhưng các game thủ cũng đã dễ dàng nhận ra được nhân vật chính trong tựa game không ai khác ngoài Dương Quá với thanh Huyền Thiết Trọng Kiếm quen thuộc. Nền đồ họa của bom tấn AAA này cũng đồng thời nhận được vô số lời khen khi ứng dụng nền tảng engine Unreal 5 tân tiến nhất. 

Theo chia sẻ từ phía studio, đây là một tựa game thế giới mở và sẽ được phát hành trên toàn cầu – nơi mà game thủ có thể “tự do thám hiểm giang hồ rộng lớn, thể nghiệm nhân sinh thế thái”.

Xuất hiện tựa game kiếm hiệp thế giới mở AAA lấy đề tài tiểu thuyết Kim Dung, đồ họa đỉnh cao, Dương Quá là nhân vật chính - Ảnh 3.

Được biết, tựa game này sẽ được phát hành trên toàn cầu.

Xuất hiện tựa game kiếm hiệp thế giới mở AAA lấy đề tài tiểu thuyết Kim Dung, đồ họa đỉnh cao, Dương Quá là nhân vật chính - Ảnh 4.

Và hứa hẹn sẽ là bom tấn thế giới mở rất đáng kỳ vọng.

Hiện tại, vẫn chưa có quá nhiều thông tin về bom tấn này, nhưng rõ ràng, chỉ thông qua một đoạn trailer ngắn, các game thủ hoàn toàn có lý do để chờ đợi về việc một kiệt tác sẽ sớm ra mắt trong tương lai.

Xuất hiện tựa game kiếm hiệp thế giới mở AAA lấy đề tài tiểu thuyết Kim Dung, đồ họa đỉnh cao, Dương Quá là nhân vật chính - Ảnh 5.

http://kenhtingame.com/xuat-hien-tua-game-kiem-hiep-the-gioi-mo-aaa-lay-de-tai-tieu-thuyet-kim-dung-do-hoa-dinh-cao-duong-qua-la-nhan-vat-chinh-20220628133428527.chn