Spoiler Tokyo Revengers 261: Takemichi vs Mikey! Cuộc đối đầu mong chờ nhất

Cuộc đối đầu giữa Takemichi vs Mikey sẽ được diễn ra. Ai sẽ chiến thắng. Cùng Mọt dự đoán trong Spoiler Tokyo Revengers 261 nhé!

Cuộc đối đầu đáng mong đợi nhất cuối cùng cũng được diễn ra. Takemichi với Mikey chiến thẳng thuộc về ai? Cùng Kênh Tin Game dự đoán trong spoiler Tokyo Revengers 261 nhé. 

Dự đoán Spoiler Tokyo Revengers 261 có gì hot?

Cuộc đối đầu định mệnh, đáng mong chờ nhất giữa Takemichi và Mikey cuối cùng cũng đã đến. Trong chap này, hai chiến binh sẽ giáp mặt với nhau. Takemichi sẽ ăn đòn nặng nhưng với quyết tâm mãnh liệt, anh chàng vẫn đứng lên và tiếp tục chiến đấu. 

Phe Kantou Manji hiện vẫn còn “quân át chủ bài” khá mạnh là Hanma. Tên này đã có được chiến thắng dễ dàng trong trận 1 vs 4 trước đó và hiện giờ hắn vẫn chưa gặp được đối thủ xứng tầm. Trong trận đấu tiếp theo, rất có thể Taiju hoặc Senju sẽ là người đối đầu với Hanma. Liệu tay này sẽ lao đến và tấn công Takemichi để trả mối thù xưa cũ?

Spoiler Tokyo Revengers 261: Takemichi vs Mikey! Cuộc đối đầu mong chờ nhất
Dự đoán Spoiler Tokyo Revengers 261 có gì hot?

Cuộc chiến giữa Tokyo Manji và Kantou Manji cũng dần đi tới hồi kết, thế nhưng vẫn còn quá nhiều uẩn khúc chưa được giải quyết. Sanzu có phải là người du hành thời gian thứ hai hay không? Và rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra với Mikey trong quá khứ khiến Mikey mang trong mình bản năng hắc ám đến vậy. Những sự thật này chỉ có mình Mikey, Sanzu hoặc có thể là Akashi là người biết rõ nhất. 

Với những gì đang diễn ra, Mọt dự đoán 1 trong 3 người này sẽ cho chúng ta biết rõ câu trả lời về những bí ẩn của Tokyo Revengers. Mà khi nào tác giả mới cho Akashi xuất hiện vậy nhỉ. Không có lẽ là Akashi sẽ đấu với Hanma?

Review chi tiết đáng chú ý trong Tokyo Revengers 260

Tokyo Revengers chap 260 xoay quanh cuộc đối đầu giữa Waka – Benkei vs Taiju. Với lợi thế hơn về số lượng người, cặp đôi  Waka – Benkei liên tục tung ra đòn tấn công đối với Taiju. Thế nhưng các đòn đánh này dường như không xi nhê gì với Taiju. Cả Waka và Benkei đều tỏ ra thấm mệt sau khi đánh với Inupi và Kokonoi.

 Takemichi vs Mikey! Cuộc đối đầu mong chờ nhất
Review chi tiết đáng chú ý trong Tokyo Revengers 260

Không còn cách nào khác, Waka và Benkei định sử dụng tới tuyệt chiêu tất sát. Senju khá lo ngại về chiêu thức này nhưng Taiju thì lại không. Trong một trang truyện hoành tráng, Taiju đã từng hạ gục cả hai chiến binh của Hắc Long đời đầu. 

Con đường đã được khai thông, Takemichi đối diện Mikey, gạ kèo đối đầu trực tiếp. Cuộc chiến mong chờ nhất cuối cùng cũng đã đến. 

Takemichi hay Mikey sẽ là người chiến thắng? Cùng chờ đợi trong chap 261 nhé!

Spoiler Tokyo Revengers 261

Spoiler Tokyo Revengers 261 sẽ được Kênh Tin Game cập nhật sớm nhất trong thời gian tới. Dự kiến là ngày 10 tháng 07.

Tokyo Revengers 261 khi nào phát hành?

Spoiler Tokyo Revengers 261: Takemichi vs Mikey! Cuộc đối đầu mong chờ nhất
Tokyo Revengers 261 khi nào phát hành?

 Tokyo Revengers chap 261 dự kiến sẽ được ra mắt bạn đọc vào ngày 13 tháng 7 năm 2022. Thông tin về spoiler sẽ được Kênh Tin Game cập nhật liên tục tới bạn đọc.

Để không bỏ lỡ những tin tức hấp dẫn, anh em nhớ bấm theo dõi trang của chúng mình nhé!