Star Ocean 6 ngôi sao đại dương hồi sinh ngoạn mục

Star Ocean The Divine Force đã ra mắt một đoạn trailer mới giới thiệu nhiều màn chơi mới, cùng đồ hoạ khá ấn tượng, và đi kèm với đó là ngày phát hành mới được công bố.

Một đoạn giới thiệu mới vừa được tung ra cho Star Ocean The Divine Force, cùng với ngày phát hành mới nhất được công bố. Square Enix và Tri-Ace đang tìm cách mang đến cho Star Ocean một cú bất ngờ sau thất bại của phần thứ 5 trước đó. Square Enix có thể đang hướng tới mục tiêu của năm với những trải nghiệm nhỏ hơn nhưng vẫn tinh tế để làm tròn lịch 2022 của họ bằng các dự án game bom tấn của mình.

Tựa game Star Ocean cuối cùng khiến nhiều người hâm mộ tự hỏi liệu dòng game có gặp nguy hiểm hay không. Square Enix đã phát hành lại bản làm lại của Star Ocean: First Departure cổ điển chỉ dành cho Super Nintendo JP vào tháng 12 năm 2019. Tuy nhiên, ngay cả đó cũng là phiên bản nâng cấp của bản phát hành PSP năm 2007.

Với việc Star Ocean: Integrity and Faithless đạt doanh thu thấp và điểm phê bình thấp ở cả thị trường phương Tây và Nhật Bản, có cảm giác như loạt game từng được yêu thích sắp chìm dần vào quên lãng. Rất may, vào tháng 10 năm ngoái, trong buổi giới thiệu Sony State of Play, Star Ocean: The Divine Force đã được công bố 2022, và giới thiệu về bối cảnh trong game tiếp tục lấy đề tài khoa học viễn tưởng.

Star Ocean The Divine Force được công bố với ngày phát hành là 27 tháng 10 năm 2022, là một bản phát hành đồng thời trên toàn thế giới. Đây là một vấn đề lớn đối với nhà phát triển Tri-Ace, vì nhóm chưa bao giờ vận chuyển một trò chơi hàng đầu của riêng mình ở nhiều thị trường một lần. Mặc dù điều này đang trở thành một xu hướng vì ngành công nghiệp này được kỳ vọng sẽ đáp ứng được kỳ vọng ngày càng tăng của thị trường, nhưng đây vẫn là một bất ngờ đáng hoan nghênh đối với người hâm mộ quốc tế.

Đoạn giới thiệu Star Ocean mới cho thấy cảnh chiến đấu hành động khoa trương tương tự như phiên bản Tales of Arise trên Xbox Series X / S và PS5 vào năm 2021 với hơi hướng khoa học viễn tưởng. Vở opera khoa học viễn tưởng có vẻ như nó sẽ tái tạo sức mạnh cho quá trình truyền tải và tăng tốc độ chiến đấu trong khi mang lại nhiều tropes và các mặt hàng chủ lực của loạt phim.

Đối với những game thủ chưa từng làm quen với bất kỳ phiên bản nào của Star Ocean nên biết rằng loạt game thường đặt người chơi vào vị trí của một nhân vật chính thường có mối liên kết với chính phủ giữa các thiên hà trong tương lai xa.

Các sự kiện đại hồng thủy có xu hướng bao quanh vật dẫn, khiến chúng bị mắc kẹt trên một hành tinh khác kém phát triển so với hành tinh của chúng. Nhân vật chính luôn được cảnh báo không nên can thiệp vào các thế giới kém phát triển vì nó có thể làm đảo lộn những gì Liên đoàn Ngân hà coi là “trật tự tự nhiên”. Dàn nhân vật thường à từ hiệp sĩ thời trung cổ đến pháp sư không gian, tất cả cùng nhau giải quyết mối hiểm hoạ mà họ phải đối mặt. Hy vọng rằng sau khi ra mắt tựa game sẽ trở nên thành công.