LMHT: Chấm dứt chuỗi 24 của T1, Teddy tiết lộ mình “test tướng” với Ashe Hỗ Trợ

Xạ Thủ Teddy đã có một ngày thi đấu ấn tượng giúp Kwangdong Freecs giành chiến thắng 2-1 trước T1.

Trong ngày đối đầu với đội tuyển cũ, Teddy đã có những lựa chọn vô cùng thú vị. Sau 2 ván đầu sử dụng Senna theo phong cách nhường farm (đi cặp Tahm Kench và Seraphine), tuyển thủ này bất ngờ mang ra con bài Ashe trong ván đấu quyết định. Và lần này, Teddy tiếp tục chơi Ashe như một vị tướng Hỗ Trợ đích thực.

Đây là một lối chơi mới lạ mà khán giả chỉ thường thấy ở trong các trận đấu rank chứ không phải LCK. Ashe trong tay Teddy lên trang bị như Lưỡi Gươm Đoạt Thuật, Trát Lệnh Đế Vương, bỏ farm hoàn toàn và thực hiện vai trò như tuyển thủ Hỗ Trợ đích thực. Qua đó, nhường tài nguyên cho Seraphine của Hoit trong ván đấu này.

Teddy chưa từng dùng Ashe Hỗ Trợ trước đó

Những tưởng đây là bài tủ được KDF chuẩn bị để đối phó T1 nhưng sự thật không phải như thế. Trong phần trả lời phỏng vấn sau trận đấu, Teddy tiết lộ mình chưa từng sử dụng Ashe Hỗ Trợ trong những trận đấu tập.

Tôi thấy các đội tuyển LEC sử dụng Ashe theo phong cách này, đặc biệt là khi đi cùng với Seraphine. Đồng thời với kiểu lên trang bị này thì tôi nghĩ việc nhường lính cho Seraphine là hợp lý. Thú thật thì chúng tôi mới chỉ tập luyện cặp Senna – Seraphine, nhưng vào lúc đó tôi đã tự tin với Ashe và quyết định lựa chọn.” Teddy chia sẻ trên InvenGlobal.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Sử dụng Shyvana đường trên cực kỳ mạnh mẽ tại sao không?

Cựu Xạ Thủ T1 đã có ngày thi đấu xuất sắc

Quả thực những tình huống dùng Ưng Tiễn cũng như chiêu cuối Đại Băng Tiễn chuẩn xác của Teddy trong ván 3 đã mang lại nhiều lợi thế cho KDF. Đội tuyển này đã kiểm soát hoàn toàn T1 đồng thời thực hiện đúng ý đồ chiến thuật, qua đó mang đến trận thắng vô cùng quan trọng này. Trong cả cặp BO3 này, Teddy chỉ bị hạ gục đúng 2 lần, đồng thời mang về cho mình một danh hiệu MVP trong ván 2.