Streamer PewPew tiết lộ sắp có giải đấu lớn ĐTCL, hẹn gặp người hâm mộ trên sân khấu

Chỉ còn ít ngày nữa LMHT và ĐTCL sẽ trở lại với Riot Games, streamer PewPew đã tiết lộ sắp có một giải đấu ĐTCL lớn sẽ được tổ chức.

Như chúng ta đã biết, chỉ còn gần 3 tuần nữa, LMHT và ĐTCL sẽ chính thức trở lại với Riot Games sau khi hoàn tất quá trình chuyển đổi. Các mốc thời gian quan trọng như thời gian quy đổi sò thành RP cuối cùng, ngày chuyển đổi, thời gian người chơi có thể chơi game trên client mới… cũng được Riot Games công bố.

Cùng với đó là quá trình chuyển đổi và liên kết với tài khoản của Riot Games. Thậm chí là sau khi nhận được phản hồi từ rất nhiều người chơi về vấn đề mất tài khoản, Riot Games thậm chí còn cho phép người chơi hủy liên kết nếu nắm giữ SĐT và thông tin chính chủ. Đã có rất nhiều trang thông tin, streamer… hướng dẫn hoàn thành các quá trình này. Trong đó có PewPew – một streamer vừa lạ mà lại vừa quen. 

Được biết đến như người mở đường cho ngành streaming tại Việt Nam, 1 trong “tứ hoàng streamer”, PewPew sau khoảng thời gian rời Creatory, nghỉ ngơi và phát triển kinh doanh đã trở lại với hoạt động livestream. Không còn chơi Dota2, LMHT, GTA hay Naraka, Pewpew chuyển qua stream tựa game ĐTCL dù không phải là một người chơi quá xuất sắc nhưng cũng có thể coi như một trong những KOLs của ĐTCL thời điểm hiện tại.

Trong video mới nhất về việc chuyển đổi và liên kết tài khoản, nam streamer đã hướng dẫn người chơi liên kết tài khoản để có thể tiếp tục chơi ĐTCL trong năm sau. Đây là nội dung dạng video do chính PewPew phát triển thay vì được cắt ra từ những livestream như các video trước đó. Điểm đặc biệt là tại cuối video, “chú” Pew đã tiết lộ rằng sẽ có một giải đấu ĐTCL rất lớn tại Việt Nam như sau:

 “Mình rất là mong chờ những mùa giải tiếp theo của ĐTCL khi chúng ta sắp sửa có một giải đấu ĐTCL rất to ở Việt Nam. Chúng ta sẽ gặp nhau ở trên sân khấu nhé. Thank you, xin chào và hẹn gặp lại các bạn.”

Xem thêm: ĐTCL: Tất tần tật thay đổi trong phiên bản 12.23b và những đội hình mạnh mẽ

Có lẽ đây là đã điều mà tất cả những cờ thủ như chúng ta chờ đợi trong nhiều năm và những thông tin từ PewPew – một streamer hàng đầu và có tầm ảnh hưởng là rất đáng tin cậy. Theo suy đoán của chúng mình, đó có thể là sự kiện chào đón ĐTCL sau khi “chuyển nhà” hoặc giống như các khu vực khác đó chính là vòng loại của CKTG mà streamer Pewpew đã được mời tham dự. Cùng mình chờ đón trong thời gian tới nhé.