Suicide Squad: Kill The Justice League sẽ dời ngày phát hành sang năm 2023

Tựa game siêu anh hùng DC sắp tới của Rocksteady mang tên Suicide Squad: Kill The Justice League sẽ bị dời thời gian phát hành đến mùa xuân năm 2023. Thông báo này được đưa ra bởi Giám đốc sáng tạo của Rocksteady – Sefton Hill thông qua một bài tweet vào ngày 23/3 vừa qua.

Suicide Squad: Kill the Justice League được tiết lộ lần đầu vào tháng 08/2020 tại DC FanDome và vốn dự tính sẽ được ra mắt trong năm 2022. Thật không may, có vẻ như những người hâm mộ sẽ phải đợi thêm một khoảng thời gian nữa, lâu hơn so với suy nghĩ ban đầu để có thể được trải nghiệm tựa game này.

“Chúng tôi đã phải đưa ra một quyết định khó khăn khi hoãn lại Suicide Squad: Kill the Justice League đến mùa xuân năm 2023. Tôi biết sự chậm trễ này là khá khó chấp nhận nhưng thời gian đó sẽ cho phép chúng tôi mang lại trò chơi hay nhất có thể.” – ông Sefton Hill chia sẻ trong bài đăng gần đây.

Cốt truyện và gameplay của tựa game này cũng đã được tiết lộ. Lực lượng đặc nhiệm X (Task Force X) phiên bản Suicide Squad của Rocksteady có sự góp mặt của Harley Quinn, Deadshot, Captain Boomerang và King Shark. Đến với game, người chơi sẽ được trải nghiệm những kỹ năng đặc biệt mà từng thành viên trong Lực lượng đặc nhiệm X sở hữu, đồng thời sẽ không thể thiếu những màn hành động tốc độ cao và đẹp mắt trong quá trình làm nhiệm vụ của họ.

Game có chế độ nhiều người chơi giúp các game thủ có thể thỏa sức “quẩy” cùng bạn bè của mình, đồng thời vẫn có chế độ chơi đơn dành cho các game thủ “cô đơn lẻ bóng” đấy nhé.

Suicide Squad: Kill the Justice League dự kiến sẽ được phát hành trên PS5, Xbox Series X và PC.