Survival and Rise: Being Alive mang đến một thế giới sinh tồn cực thú vị

Survival and Rise: Being Alive là một tựa game tương tự như Rust và người chơi hoàn toàn có thể trải nghiệm ngay trên chiếc di động của mình.

Nếu bạn đã từng trải nghiệm qua tựa game Rust, một tựa game sinh tồn siêu hấp dẫn do Facepunch Studios phát hành, phiên bản truy cập sớm được cho ra mắt game thủ vào năm 2013 và phiên bản đầu đủ có mặt vào năm 2018.

Survival and Rise: Being Alive sẽ đưa người chơi đến với một hòn đảo hoang, mục tiêu của bạn ở đây là phải sống sót trong 12 ngày không xác định. Để làm được điều này cũng không hề dễ dàng, người chơi sẽ phải đối mặt với vô số những khó khăn như: nạn đói, mất nước, những kẻ cướp bóc và vô vàng những mối nguy hiểm tiềm tàng khác.

Bắt đầu game Survival and Rise: Being Alive, người chơi sẽ có mặt ở một hòn đảo hoang cùng với một cây rìu đá thô sơ để bắt đầu cuộc hành trình sinh tồn đầy khó khăn của mình. Chúng ta sẽ bắt đầu từ những thứ có sẵn, sử dụng cây rìu của bạn để chặt những cái cây to lớn để thu về lượng gỗ cần thiết và xây dựng cho bản thân một nơi trú ẩn an toàn. Nơi trú ẩn là một thứ cực kì quan trọng trong tình cảnh hiện tại của bạn.

Người chơi cũng cần phải chú ý đến những thanh năng lượng ở phía góc màn hình. Hai thanh năng lượng biểu thị cho chỉ số Đói và Khát của nhân vật. Thanh năng lượng này càng giảm thì các hoạt động của nhân vật của bạn sẽ trở nên chậm hơn. 

Câu nói “Có thực mới vực được đạo” hoàn toàn đúng trong hoàn cảnh này. Sau khi đã có được một nơi trú ẩn an toàn, công việc tiếp theo của bạn là tìm kiếm cho mình nguồn lương thực, nguồn nước để sử dụng và dự trữ chúng cho những ngày khó khăn sắp tới. Người chơi Survival and Rise: Being Alive có thể tìm kiếm lương thực là những quả mọng từ những bụi cây mọc dại.

Bên cạnh Gỗ thì cũng có rất nhiều món tài nguyên khác mà người chơi có thể thu thập như: Sắt, Đá, Vải…Sử dụng những nguyên liệu này để chế tạo cho bản thân những món vũ khí, trang bị, công cụ săn bắn xịn hơn. Ở một nơi “Khỉ ho cò gáy” thì việc chuẩn bị vũ khí cho bản thân là vô cùng quan trọng để bảo vệ chính mình. 

Người chơi cũng có thể tìm kiếm cho mình những người bạn đồng hành là những người chơi khác, cùng lập nhóm giúp đỡ nhau sinh tồn trên hoang đảo đầy khắc nghiệt. Thành lập những nhóm săn bắn để thu về nhiều lương thực hơn hoặc là tấn công những pháo đài của những nhóm khác để cướp lấy tài nguyên.

Survival and Rise: Being Alive sử dụng đồ hoạ 3D đẹp mắt, có nét tương đồng với tựa game bắn súng sinh tồn nổi tiếng PlayerUnknown’s Battlegrounds. Hiệu ứng đổ bóng đã góp phần tạo nên sự chân thật cho bối cảnh của game cùng với chuyển động nhân vật mượt mà. Đặc biệt thời gian trong game Survival and Rise: Being Alive còn được phân chia một cách rõ ràng giữa Ngày và Đêm. Game hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thực tế nhất của một tựa game sinh tồn đúng nghĩa.

Nhìn chung, Survival and Rise: Being Alive mang một lối chơi vui nhộn, thú vị sẽ là một tựa game đáng để bạn cùng trải nghiệm với những người bạn của mình. Còn chờ gì nữa mà không rủ rê những người bạn của mình cùng tham gia vào chuyến phiêu lưu hấp dẫn này ngay bây giờ.

Tải game cho Android – iOS – APK