“T1 Con 2022 Coming Soon”, T1 muốn nói gì với người hâm mộ của mình?

“T1 Con 2022 Coming Soon”, off fan T1 hay đội tuyển LMHT được yếu thích nhất thế giới muốn gửi đến người hâm mộ của họ điều gì?

Trong khoảng thời gian 1-2 năm trở lại đây, những người hâm mộ Việt Nam thường xuyên sử dụng từ “con” ghép với một chủ thể mà người đó hâm mộ, tôn sùng và thường xuyên theo dõi. Nổi bật là trong bộ môn LMHT khi những “T1 con”, “Gen.G con”, “GAM con”, “SE con”… làm mưa làm gió trên các trang mạng xã hội và khắp các hội nhóm. Hiệu ứng fan cuồng, người hâm mộ của đội tuyển được tóm tắt nhanh gọn mà tất cả những người giao tiếp với nhau đều có thể hiểu được.

Sẽ chẳng có gì đặc biệt nếu nó chỉ phổ biến ở Việt Nam và chúng ta có thể sử dụng những từ ngữ đó như một cách giao tiếp ngắn gọn, tuy nhiên T1 đã sử dụng nó trong một bài đăng gần đây của mình. Cụ thể, các trang mạng xã hội của T1 đều đồng loạt đăng tải nội dung “T1 Con 2022 Coming Soon” khiến người hâm mộ LMHT, T1 con của T1, Faker lâu năm không khỏi bật cười. “T1 Con 2022 Coming Soon” nếu được đăng tải tại một fanpage hâm mộ T1 của Việt Nam chắc chắn nhiều người sẽ tưởng là off fan T1 của mùa giải 2022 cực kỳ thú vị.

Rất nhiều người hâm mộ Việt Nam đã bình luận những cảm xúc vui vẻ, cà khịa “T Liệt Con”, trong đó bao gồm cả những người nổi tiếng và fan hâm mộ của đội tuyển. Nhiều tài khoản còn đăng tải các bình luận thú vị hơn như dịch combo Aatrox huyền thoại của BLV Văn Tùng sang nhiều từ tiếng như tiếng Anh, tiếng Hàn “ Q1 chuẩn xác Đúp Liu Q2 trúng rìa…” để nhắc lại còn Aatrox đã hủy diệt T1 trong trận chung kết tại CKTG 2022 vừa rồi với DRX.

Tuy nhiên sự thật lại không phải vậy, từ “Con” ở đây có lẽ là viết tắt của Concert, hiểu đơn giản sẽ là một buổi hòa nhạc, một buổi gặp gỡ giữa các thành viên của T1 với người hâm mộ. Cùng với đó, khoảng thời gian được các fanpage đăng tải là vào ngày 31/12/2022 – là ngày cuối cùng của năm 2022 và có lẽ tất cả sẽ cùng đón năm mới trong concert đó của T1.

Xem thêm: Rộ thông tin SGB giữ nguyên đội hình sau khi đổi chủ, chính chủ xác nhận “Chưa chắc đã chuẩn đâu”

Một hoạt động ý nghĩa dành cho những người hâm mộ T1 sau khi đội tuyển được nhiều người yêu thích nhất thế giới thông báo tiếp tục ký hợp đồng 3 năm với Faker và giữ nguyên đội hình tương đối mạnh mẽ của mình trong mùa giải kế tiếp.