T1 Zeus nói tiếng Việt cực chuẩn, BRO Umti được fan dạy “hút thuốc lào”

Bộ đôi tuyển thủ LCK, Zeus và Umti đã có những tương tác thú vị với các fan Việt Nam trong những buổi stream gần đây.

Trước khi bước vào LCK Mùa Xuân 2023, các tuyển thủ T1 có lịch stream vô cùng dày đặc. Trong hai tuần đầu năm, Faker và những người đàn em lần lượt stream đều từ thứ hai cho đến chủ nhật.

Vì đây là giai đoạn còn khá thoải mái nên các tuyển thủ cũng rất tích cực tương tác với fan. Đặc biệt sau khi thể hiện hàng loạt tài lẻ tại T1 CON, Oner, Zeus… đều nhận được những lời yêu cầu độc đáo từ phần donate của fan. Và tất nhiên, những tuyển thủ này cũng không ngần ngại đáp lại tấm lòng của người hâm mộ bằng những tiết mục văn nghệ hay những thử thách thú vị.

Trong buổi stream tối 4/1, Zeus đã có màn chào hỏi khiến các fan T1 ở Việt Nam cảm thấy vô cùng thích thú. Sau khi đọc được một bình luận từ fan, em út nhà T1 đã ngay lập tức nói “Xin chào Việt Nam” một cách rất chuẩn chỉ. Rõ ràng, nỗ lực phát âm chính xác của Zeus thực sự khiến nhiều fan cảm thấy ấm lòng, vì rõ ràng chữ “Việt Nam” thường rất khó đọc với người Hàn Quốc.

Ở một diễn biến khác, tuyển thủ UmTi của BRION Esports cũng có màn tương tác thú vị với fan Việt. Tuy nhiên, thử thách mà người Đi Rừng này nhận được là khó hơn Zeus khi fan dạy nói câu “Rít điếu thuốc lào, nâng cao sức khỏe”.

Có thể bạn muốn xem thêm: Kiin chia sẻ lí do gia nhập KT, đã nghĩ đến chuyện “dưỡng già” tại LCS

UmTi bất lực trước thử thách quá khó của fan Việt

Tất nhiên là tuyển thủ này không thể đọc hết một câu dài như thế. Do đó UmTi ngay lập tức nhờ sự trợ giúp của “Google dịch” để tìm hiểu. Dù không dịch được toàn bộ ý tứ câu nhưng rõ ràng tuyển thủ này cũng nhanh chóng bật cười khi hiểu ra đây là một câu nói đùa.

Các tuyển thủ LCK đa số sẽ tiếp tục stream đều đặn trong khoảng 10 ngày tới, do đó cộng đồng fan Việt Nam hy vọng sẽ tiếp tục có thêm những màn trò chuyện hài hước như trên. Lịch stream sẽ thưa dần khi mùa giải bắt đầu, theo thông báo từ BTC thì LCK Mùa Xuân 2023 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 18/1 với hai trận đấu hấp dẫn giữa DK vs DRX và T1 vs GEN.G.