Ta Là Đế Vương: game nhập vai chiến thuật kết hợp yếu tố SLG thoả mộng trở thành Đế Vương

Ta Là Đế Vương một trong những sản phẩm game chiến thuật SLG hấp dẫn do Vplay phát hành, thoả lòng tín đồ game chiến thuật.

Ta Là Đế Vương một trong những sản phẩm game chiến thuật SLG hấp dẫn do Vplay phát hành. Game sẽ mang đến cho người chơi những trận đánh nổi danh thời Tam Quốc, trên hết là thoả lòng mong ước cho phép bạn hoá thân thành bậc Đế vương bậc nhất thiên hạ.

Cốt truyện của game sẽ khác những gì mà bạn biết trong kịch bản Tam Quốc chí, đó là bạn sẽ tự mình viết nên câu chuyện của riêng mình với tư cách là một vị minh chủ đi lên trở thành Đế vương thời loạn.

Ta Là Đế Vương: game nhập vai chiến thuật kết hợp yếu tố SLG thoả mộng trở thành Đế Vương

Game sở hữu đồ hoạ nhân vật và chi tiết môi trường 3D thay vì 2D như các tựa game SLG trước đây. Đây là nước đi táo bạo của nhà sản xuất vì nếu thể hiện game theo 2D thì sẽ dễ chơi trên mọi thiết bị khác, đồng nghĩa sẽ tiếp cận nhiều người chơi hơn.

Tuy nhiên, cũng có thể thông cảm vì nhà sản xuất muốn mang đến cơ chế chiến đấu mới lạ, đó là cho các tướng lĩnh thể hiện chiêu thức thông qua phân cảnh khá đẹp mắt, do đó mà lựa chọn đồ hoạ 3D hoàn toàn là một quyết định đúng đắn.

Ta Là Đế Vương: game nhập vai chiến thuật kết hợp yếu tố SLG thoả mộng trở thành Đế Vương

Bạn sẽ trở sống ẩn danh không màn chuyện đời, tuy nhiên đến một ngày khi bè lũ giặc Khăn Vàng nổi dậy cướp bóc và khiến cho bá tánh gặp nạn. Lúc này chính bạn sẽ phải nhúng tay vào tham gia chiêu mộ tướng sĩ và binh lực, quyết trừ gian dẹp loạn.

Trong quá trình chơi bạn có thể thu phục thêm nhiều tướng giỏi như Tôn Kiên, Triệu Vân, Lưu Bị thông qua tính năng gacha của game. Họ sẽ cùng bạn sát cánh và giúp bạn sớm hoàn thành đại nghiệp. Đó cũng là hướng đi sáng suốt của nhà phát triển.

Ta Là Đế Vương: game nhập vai chiến thuật kết hợp yếu tố SLG thoả mộng trở thành Đế Vương

Game sẽ có chế độ cốt truyện chia làm nhiều giai đoạn, mô phỏng đầy đủ các chương chính quan trọng từ các sự kiện của Tam Quốc từ thời giặc Khăn Vàng, cho đến Đại chiến Hổ Lao Quan, hay Vượt ải chém 6 tướng,…Các tướng chia làm nhiều phẩm chất từ thấp đến cao theo 3 màu: Xanh lam, Tím, và Cam.

Ta Là Đế Vương

Ngoài ra có nhiều tính năng quan trọng như cử sứ giả đi đàm phán, tạo liên minh với phe phái khác, xây dựng kiến trúc,… từ đó có thể thu thập nhiều tài nguyên để nâng cấp tướng lĩnh và binh lực. Người chơi sẽ có thể tạo đội hình đủ mạnh, vượt nhiều chế độ chơi khác trong tương lai, đặc biệt là việc tham gia vào các trận công thành chiến quy mô 50vs50 cực kỳ hấp dẫn, mô phỏng tái hiện các trận đánh quy mô trên phim.

Link Fanpage Ta Là Đế Vương: https://www.facebook.com/taladevuong.vplay/

Theo dõi Kênh Tin Game để cập nhật những thông tin game mới nhất nhé!