Smashing Star cho phép bạn đánh bại kẻ thù bằng cách dùng hình vẽ graffitti cực sáng tạo

Smashing Star tựa game cho phép bạn chiến đấu với kẻ thù bằng những hình vẽ sáng tạo mang phong cách Graffitti.

Smashing Star là tựa game cho phép bạn chiến đấu với kẻ thù bằng những hình vẽ sáng tạo mang phong cách Graffiti.

Avalon Games đã công bố một trò chơi chiến đấu 1vs1 sắp tới có tựa đề Smashing Star, cho phép người chơi chiến đấu chống lại nhau để thống trị chiến trường với những màn quẩy tung nóc đối thủ. Người chơi chỉ cần kéo chọn các hướng vẽ theo chiều khác nhau để các anh hùng có thể đánh kẻ thù của họ với mục tiêu cuối cùng là chiếm 66% ưu thế trên đấu trường bằng nét vẽ Graffiti.

Trong Smashing Star, người chơi có thể thu thập hàng tấn nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật sẽ có diện mạo riêng, thuộc tính khác nhau, kỹ năng chiến đấu và các nâng cấp riêng biệt. Các thuộc tính bao gồm Tấn công, HP, tốc độ, tốc độ hồi sinh, nhiệm vụ của người chơi là phải lên chiến lược tấn công tối ưu các nhân vật của họ để vượt qua các chế độ khó trong game.

Tựa game cũng sẽ có hệ thống Guild hấp dẫn, nơi người chơi có thể trao đổi thẻ với nhau để tăng sức mạnh cho bộ bài kỹ năng của họ. Ngoài ra cũng sẽ có những tính năng hấp dẫn như Kết bạn, hay tặng quà cho nhau trong game tạo ra một xã hội thu nhỏ khá dễ thương. Lâu lâu sẽ xuất hiện những sự kiện để người chơi cùng rủ rê tham gia và săn tìm các phần thưởng hấp dẫn trong game cho mình.

Game mang phong cách hình ảnh tĩnh tuy đơn giản nhưng các nhân vật trông sẽ rất đáng yêu, mỗi nhân vật đều sẽ có ngoại hình riêng biệt và khi thu thập qua tính năng gacha trong game chúng sẽ hoá thành các tượng nhân vật đáng yêu IRL. Smashing Star sẽ sớm ra mắt bản thử nghiệm vào đầu tháng 7.

Trang chủ: https://sstar.avalongames.com/pc

Theo dõi Kênh Tin Game để cập nhật những thông tin mới nhất về game nhé!