Cherry Tale game waifu 2D mang màu sắc cổ tích sắp ra mắt trên iOS và Android

Cherry Tale game nhập vai JRPG mang màu sách cổ tích cho phép bạn thu thập những cô vợ ảo xinh đẹp trong game.

Cherry Tale game nhập vai mang màu sách cổ tích cho phép bạn thu thập những cô vợ ảo xinh đẹp trong game.

Cụ thể là vừa qua Neversoft chính thức xác nhận về tựa game Cherry Tale, với phong cách game nhập vai JRPG cho phép viếng thăm cốt truyện của cô bé quàng khăn đỏ. Bên cạnh đó cũng có trang web khác được tung ra cùng với một đoạn trailer promotion dành cho game thủ của cả 2 hệ điều hành.

Trong game người chơi sẽ phiêu lưu vào một thế giới cổ tích muôn màu có yếu tố giả tưởng. Bạn sẽ gặp gỡ nhiều nhân vật cổ tích quen thuộc, và kết nối, xây dựng quan hệ với họ cũng như khám phá những cốt truyện chưa từng được kể trước đây. Lấy ví dụ rõ nhất chính là nhân vật cô bé quàng khăn đỏ, với tính cách trái ngược phiên bản mà bạn từng biết giờ đây cô bé sẽ thể hiện sự đáng sợ của mình khi có thể ăn thịt con sói xấu số bằng vũ khí lưỡi cưa của cô.

Nội dung cốt truyện mô tả như sau: “Con người chỉ vì muốn có trí tuệ và phép thuật cao siêu, họ đã mở ra một cuộc chiến với các thiên thần sa ngã. Tuy nhiên, sau cuộc chiến con người nhận thất bại cay đắng trong khi các thiên thần dần lớn mạnh, nguy hiểm hơn.

Không còn lựa chọn nào khác họ buộc phải đánh đổi sức mạnh của mình với các vị thần. Lúc này nhờ quyền năng được thần trợ giúp, họ đã đánh bại thiên thần sa ngã. Sau một thời gian yên bình, ma thuật bị phong ấn của các thiên thần sa ngãy lần này lại thoát ra, bè lũ quái vật từ cõi hư không đã quay lại và bắt đầu mang sự đe doạ tới cho con người.

Game sẽ có phiên bản quốc tế trong năm nay. Hiện tại người chơi có thể lên trang fanpage của tựa game để theo dõi thêm tin tức sắp tới khi ra mắt. Game sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới, Cherry Tale có lẽ sẽ làm thoả mãn những tín đồ game nhập vai yêu thích truyện cổ tích thế giới, càng có cơ hội xây dựng tình cảm với các nàng vợ ảo xinh đẹp trong game.

Trang chủ: https://www.cherry-tale.com/landing_page_en.html