Thời gian công chiếu anime Knights Of The Zodiac Saint Seiya Season 2

Knights Of The Zodiac Saint Season 2 sẽ được phát trực tiếp trên Netflix trong thời gian tới, dự kiến sẽ được công chiếu vào tháng 7

Knights Of The Zodiac Saint Season 2 sẽ được phát trực tiếp trên Netflix trong thời gian tới. Bộ anime hứa hẹn sẽ mang đến nhiều nội dung hấp dẫn cho người xem. Tuy nhiên khán giả vẫn chưa có thông báo chính thức về ngày phát hành của bộ phim, vậy thì chúng ta hãy cùng với Kênh Tin Game đi tìm hiểu rõ hơn về nội dung này nhé!

Thông tin chi tiết về bộ anime Knights Of The Zodiac Saint

Phần đầu tiên của bộ anime đã được phát hành vào ngày 19 tháng 7 năm 2019, được minh hoạ theo bộ truyện manga cùng tên. Bộ manga đã được phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump vào ngày 1 tháng 1 năm 1986.

Thời gian công chiếu anime Knights Of The Zodiac Saint Seiya Season 2
Thời gian công chiếu anime Knights Of The Zodiac Saint Seiya Season 2

Bộ truyện kể về các hiệp sĩ áo đen và hiệp sĩ đồng, một cuộc chiến không hồi kết đến từ các phe đối lập. Phần  kết thúc ở việc phá vỡ được sức mạnh Guraad. Sự kết thúc giang dở này càng làm cho nhiều khán giả cảm thấy thêm tò mò, mọi người đều rất mong chờ phần tiếp theo của bộ anime. Không biết tình tiết gì sẽ xảy ra tiếp theo, chúng ta hãy cùng nhau đón chờ phần hai nhé!

Dự đoán về nội dung Knights Of The Zodiac Saint Season 2

Mùa đầu tiên của bộ anime kết thúc tại cuộc chiến giữa hai phe phản diện, đến phần 2 bộ truyện sẽ chuyển không gian đến thánh địa, nơi Sanctuary đang thống trị toàn bộ thế giới. Tại đây sẽ xuất hiện nhiều diễn biến mới khi mà nhân vật chính di chuyển đến thánh địa, mọi việc tưởng chừng rất khó khăn.

Thời gian công chiếu anime Knights Of The Zodiac Saint Seiya Season 2
Knights Of The Zodiac Saint Seiya mùa 2 sẽ được công chiếu vào tháng 7

Theo như thông báo đến từ Toei Animation và Crunchyroll, vào phần 2 của bộ anime nhà phân phối Crunchyroll sẽ đảm nhận việc sản xuất. Tiếp nối hành trình này, đội ngũ sản xuất đã cho phát hành trước một đoạn trailer ngắn về Knights Of The Zodiac Saint Season 2. Đoạn video gồm có hình ảnh đại diện CG của các nhân vật chính. Bên cạnh đó là hình ảnh của những anh chàng hiệp sĩ đang cố gắng chiến đấu chống lại thế lực xấu xa. Kỹ xảo, độ sắc nét trong video càng khiến cho fan hâm mộ thêm tò mò vào những diễn biến tiếp theo trong mùa hai này.

Thời gian công chiếu anime Knights Of The Zodiac Saint Seiya Season 2

Dự kiến về ngày công chiếu của Knights Of The Zodiac Saint mùa 2

Theo như dự kiến đến từ nhà phát hành thì bộ anime Knights Of The Zodiac Saint Season 2 sẽ được công chiếu vào tháng 7 này. Thế nhưng fan hâm mộ vẫn chưa có thông tin cập nhật chính thức về ngày phát hành chính thức của bộ anime này. Hãy để lại bình luận của bạn ở phía dưới để không bỏ lỡ mọi thông tin về ngày công chiếu gần nhất của bộ anime này nhé!