Tải ngay game siêu phẩm Thế Chiến I, hoàn toàn miễn phí

Tải ngay game siêu phẩm Thế Chiến I, hoàn toàn miễn phí - Ảnh 1.

Tannenberg là siêu phẩm chiến tranh thế giới mà hãng M2H đã giới thiệu tới người chơi trong năm 2017. Tannenberg vẫn đi theo phong cách game FPS nhiều người chơi, lấy đề tài Thế Chiến khốc liệt để phát triển các trận đánh rực lửa, màn đấu súng kịch tính giữa 2 phe đối địch.

Trò chơi này mô phỏng chân thực nhất trận đánh Tannenberg diễn ra tại Mặt trận phía Đông trong Thế chiến I. Bạn sẽ tham gia vào chiến trường lịch sử, nhập vai quân đội thuộc Đế quốc Nga và đối đầu với kẻ thù lịch sử – Đế quốc Đức.

Tannenberg có chế độ chơi lên đến 64 game thủ, là cơ hội để bạn đối đầu với nhiều đối thủ mới và mạnh mẽ hơn. Hãy xây dựng đội hình thật hiệu quả và sử dụng kỹ năng sinh tồn linh hoạt để sống sót trên Mặt trận phía Đông rực lửa.

Bối cảnh trong game Tannenberg trải dài từ những vùng đất phủ đầy tuyết trắng đến rừng thưa, những ngôi làng bị thiêu rụi hay đồi núi hiểm trở. Với mỗi địa điểm chơi game Tannenberg, bạn cần sử dụng đội hình và chiến lược mới. Game cũng nổi bật với kho vũ khí khổng lồ, giúp bạn rèn luyện kỹ năng bắn súng tầm xa hay cận chiến tùy vào từng bản đồ game.

Ở thời điểm hiện tại, Tannenberg đang được phát hành miễn phí hoàn toàn trên Epic Games Store. Các bạn quan tâm có thể tải game tại đây.

/?s=tai-ngay-game-sieu-pham-the-chien-i-hoan-toan-mien-phi-20220722105225616.chn