Tại sao Overwatch 2 là game bắn súng Online tốt nhất cho người mới bắt đầu?

Dưới đây là những lý do tại sao Overwatch 2 là trò chơi Online hay nhất cho những người mới chơi thể loại này.

Dưới đây là những lý do tại sao Overwatch 2 là trò chơi Online hay nhất cho những người mới chơi thể loại này.

TIN LIÊN QUAN

Các game bắn súng trực tuyến có thể đáng sợ đối với những người chơi mới, những người có ít hoặc không có kinh nghiệm đối đầu với những người chơi khác, đặc biệt là vì rất nhiều trò chơi dựa vào các kỹ năng kỹ thuật mà những người chơi mới này có thể không có. Tuy nhiên, một vài tính năng trong Overwatch 2 khiến nó dễ tiếp cận hơn một chút so với các đối thủ cạnh tranh. Từ vai trò rõ ràng cho đến sự linh hoạt trong việc cung cấp nhiều lối chơi khác nhau thu hút nhiều loại game thủ khác nhau, Overwatch 2 mang đến trải nghiệm chơi game tuyệt vời cho những người hoàn toàn mới chơi game bắn súng trực tuyến.

Hiện tại có rất nhiều trò chơi bắn súng trực tuyến cực kỳ phổ biến với nhiều đối tượng và cũng là trò chơi miễn phí, giống như Overwatch 2. Những trò chơi này khác với Fortnite, trong đó người chơi được thả vào bản đồ và đối đầu với chín mươi chín những người khác cho đến khi chỉ có một người chơi đứng, hoặc Valorant, một game bắn súng chiến thuật theo nhóm, trong đó các cuộc đấu súng căng thẳng là tiêu chuẩn. Rất nhiều trò chơi này có thể cảm thấy tiền cược rất cao chỉ với một sai lầm là sự khác biệt giữa chiến thắng và thất bại. Ngay cả những người chơi kinh nghiệm nhất cũng có thể cảm thấy lo lắng một chút vào những thời điểm quan trọng.

Một trong những tính năng chính khiến Overwatch 2 trở nên khác biệt với các game bắn súng trực tuyến khác là ở mọi chế độ chơi, người chơi được phép hồi sinh không giới hạn số lần. Điều này làm giảm bớt một số áp lực mà những người mới bắt đầu có thể cảm thấy khi họ được đưa vào một đội gồm những người chơi mong đợi họ đóng góp vào chiến thắng. Trong khi đồng đội có thể bực bội nếu một người chơi không làm gì khác ngoài việc bị đối thủ giết chết, một cái chết không có nghĩa là một người chơi hoàn toàn rời khỏi trò chơi. Họ vẫn có cơ hội để giúp đỡ đồng đội của mình ngay cả khi họ gây rối một vài lần.

Khả năng hồi sinh cũng trùng hợp với một trong những tính năng quan trọng khác của Overwatch 2 cũng tách biệt nó với các đối thủ cạnh tranh – người chơi có thể chuyển đổi nhân vật mà họ chơi làm nhân vật giữa trận đấu. Nếu những người chơi mới không thích lối chơi của một nhân vật cụ thể mà họ chọn, thì không có gì ngăn họ chuyển sang một nhân vật khác với một bộ đồ hoàn toàn khác.

Các bộ dụng cụ đa dạng và khác biệt cho các nhân vật khác nhau là điều không thể thiếu trong Overwatch 2 và sự linh hoạt trong lối chơi mà danh sách của trò chơi cung cấp cho phép người chơi thử sức với những anh hùng không yêu cầu độ chính xác và độ chính xác là chìa khóa trong các cuộc đấu súng. Trò chơi cho phép người chơi xếp hàng cho các vai trò cụ thể và họ có thể đóng góp nhiều như vậy cho một đội bằng cách giúp đỡ đồng đội của mình với các phép bổ trợ và hồi máu như một hỗ trợ, hoặc giảm một số thiệt hại của đội khi làm xe tăng. Điều đó không có nghĩa là các game thủ không thể hăng hái hoặc tham gia như họ muốn – chỉ là trong những vai trò này, đóng góp không chỉ có nghĩa là loại bỏ kẻ thù.

Ngay cả các nhân vật dựa trên sát thương cũng cho phép người chơi lựa chọn giữa các lối chơi khác nhau có thể phù hợp với họ, vì vậy người chơi không cần phải đảm nhận vai trò người lính dựa trên súng điển hình, ngay cả khi là một DPS. Họ có thể đóng vai Pharah bay cao, người sử dụng đạn tên lửa để gây ra lượng sát thương lớn, Sombra lén lút tàng hình để tấn công từ phía sau chiến tuyến của kẻ thù và hack những người chơi khác, Widowmaker bắn tỉa sử dụng móc câu để đến những nơi khó tiếp cận và tiêu diệt kẻ thù, và hơn thế nữa. Tất nhiên, không có gì ngăn cản họ lao vào một cuộc đấu súng hỗn loạn, trong đó họ sẽ đối đầu trực diện với các nhân vật khác.

Trong khi một số người chơi có thể thích thực tế là các trò chơi bắn súng khác tập trung vào việc tải vũ khí và những khoảnh khắc đặt cược cao trong đó chiến lược là chìa khóa, Overwatch 2 cho phép người chơi linh hoạt hơn nhiều trong cách họ chọn để tiếp cận trò chơi. Các kỹ năng kỹ thuật cho phép những người chơi dày dạn kinh nghiệm hơn thổi bay những người mới đến khỏi mặt nước trong các trò chơi khác ít quan trọng hơn một chút trong Overwatch 2. Điều này cho phép trò chơi trở nên khác biệt với các game bắn súng chiến thuật cổ điển và cho người mới bắt đầu cơ hội tìm thấy thứ phù hợp với họ mà không cần lo lắng về việc làm thất bại đội của họ.