Tân binh Peyz tiếp tục ghi dấu ấn với top 1 mạng hạ gục ở LCK

Xạ Thủ sinh năm 2005 của Gen.G Esports, Peyz, đã có một thành tích ấn tượng sau khi kết thúc giai đoạn vòng bảng LCK Mùa Xuân 2023.

Với 209 mạng hạ gục, tuyển thủ Peyz đã đứng top 1 hạng mục này ở LCK Mùa Xuân 2023. Xạ Thủ nhà Gen.G cũng bỏ xa những đối thủ phía sau như Gumayusi (172 mạng) hay Deft (166 mạng).

Peyz đang có mùa giải ra mắt cực kì ấn tượng cùng Gen.G

Đây được xem là thành tích vô cùng ấn tượng của tài năng trẻ này trong lần đầu ra mắt LCK. Ở giai đoạn đầu mùa, Peyz từng bị nhiều fan nghi ngờ khi phải thay thế trực tiếp vị trí của người đàn anh Ruler. Tuyển thủ này cũng có giai đoạn khởi đầu không như ý, nhưng sau đó đã tiến bộ rất nhanh và trở thành một chủ lực đáng tin cậy trong đội hình Gen.G.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hướng dẫn cách chơi Milio – hỗ trợ siêu buff sắp ra mắt

Ngoài việc dẫn đầu về số mạng hạ gục, những thông số khác của Peyz như chỉ số lính/phút, Sát Thương/phút, tỉ lệ tham gia hạ gục… cũng nằm trong top đầu ở vị trí Xạ Thủ. Với màn trình diễn như thế, danh hiệu “Tân binh của mùa giải” khó thoát khỏi tay Peyz. Tuy nhiên, tuyển thủ này vẫn có những mục tiêu lớn hơn trong thời gian tới.

Peyz muốn có mặt trong Đội hình tiêu biểu số 1 của LCK

Không biết mùa này thế nào nhưng tôi muốn phấn đấu để lọt vào Đội hình tiêu biểu nhất ở LCK Mùa Hè 2023. Tất nhiên, việc chiến thắng những trận đấu và đạt được danh hiệu cũng là mục tiêu rất quan trọng.” Peyz chia sẻ trên kukinews.

Tôi tự chấm mình 7/10 điểm ở mùa này khi vẫn còn những điều cần cải thiện, đó là khả năng đi đường và tinh thần vực dậy sau khi mất đi lợi thế, bên cạnh đó là khả năng giao tiếp với đồng đội nữa. Mặc dù chúng tôi đang rất gần với trận Chung kết nhưng không thể hài lòng với điều đó, tôi muốn tham dự MSI và CKTG nữa.