Team Flash hợp tác cùng CLB Bóng đá Hải Phòng, bước tiến mới của eSports Việt Nam

Sự kết hợp bất ngờ giữa tổ chức eSports Team Flash và CLB Bóng đá Hải Phòng được xem là một bước đột phá của thể thao Việt Nam.

Đầu tháng 8 vừa qua, Team Flash chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác song phương cùng CLB Bóng đá Hải Phòng (Hải Phòng F.C.), đánh dấu một bước tiến mới cho Thể thao Điện tử tại Việt Nam. Đây bước tiến quan trọng, hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội mới giúp thu nhỏ khoảng cách giữa lĩnh vực Thể thao Điện tử và Thể thao truyền thống.

Với cương vị là một trong những tổ chức Thể thao Điện tử chuyên nghiệp, uy tín và có tốc độ phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Á, Team Flash là gương mặt được Hải Phòng F.C. “chọn mặt gửi vàng” trong kế hoạch mở rộng tầm ảnh hưởng của mình trong lĩnh vực Thể thao, đặc biệt hướng tới nhóm đối tượng người hâm mộ trẻ tuổi. Thông qua Team Flash để chào sân ngành công nghiệp Thể thao Điện tử hiện đang bùng nổ trên toàn thế giới, Hải Phòng F.C. hy vọng sẽ tiếp tục khẳng định được tên tuổi, từ đó mở rộng tầm ảnh hưởng của mình.

Cụ thể, thỏa thuận hợp tác song phương của Team Flash và Hải Phòng F.C. nêu rõ:

  • Team Flash đóng vai trò cố vấn chiến lược cho tầm nhìn đầu tư vào Thể thao Điện tử dài hạn của Hải Phòng F.C.
  • Đồng sáng lập đội tuyển thi đấu FIFA Online 4 chuyên nghiệp cùng Hải Phòng F.C., tham dự các giải đấu mùa 2023/24
  • Khai phá tiềm năng đầu tư song phương đội tuyển Liên quân Mobile mùa giải 2024.

Bên cạnh đó, Team Flash và Hải Phòng F.C. sẽ tìm cách hợp tác chặt chẽ, khai thác tiềm năng to lớn về nhà tài trợ và thúc đẩy doanh thu, bao gồm việc bán các sản phẩm hàng hóa lưu niệm hay tài trợ sân bãi.

CEO Team Flash – Ông Mark Chew hào hứng chia sẻ trước bước đi chiến lược này: “Việc hợp tác này đánh dấu một bước tiến vô cùng quan trọng đối với chúng tôi. Đó thực sự là một niềm vinh dự khi được làm việc với một tổ chức thể thao lâu đời và tầm cỡ như CLB Bóng đá Hải Phòng. Hải Phòng F.C. là một trong những câu lạc bộ bóng đá lớn nhất của Việt Nam và Việt Nam cũng luôn là một trong những thị trường quan trọng nhất của Team Flash. Sự hợp tác này hứa hẹn rất nhiều điều thú vị phía trước cho Team Flash và Thể thao Điện tử Đông Nam Á. Và chúng tôi chắc chắn sẽ luôn nỗ lực hơn nữa để góp phần phát triển ngành công nghiệp thể thao trong khu vực.”

Phó Chủ tịch CLB Bóng đá Hải Phòng – Ông Nguyễn Xuân Lương cho biết Team Flash là một đối tác không thể hoàn hảo hơn trong kế hoạch của mình: “Các cổ động viên cuồng nhiệt của Hải Phòng F.C. cộng hưởng cùng những người hâm mộ trẻ tuổi của Team Flash sẽ là cơ sở giúp chúng tôi chạm tới những trái tim yêu thể thao mới mà trước đây chưa từng có cơ hội làm được. Bên cạnh đó, chúng tôi tin rằng sự hợp tác này hoàn toàn phù hợp với tầm nhìn của chúng tôi trong việc kết nối Hải Phòng với các thành phố khác tại châu Á thông qua niềm đam mê chung dành cho trái bóng tròn, hay bây giờ là có thêm sự góp mặt của Thể thao Điện tử”.