TES Jackeylove : “Chúng tôi cần phải chơi ổn định, nhất là ít vấp cỏ lại”

Seed 2 của LPL đang có khởi đầu không được thuận lợi lắm sau lượt đi vòng bảng CKTG 2022, khi chỉ có được hiệu số cực tệ 1-2. Nhất là đây là đội hình toàn Trung được trông đợi sẽ mang đến chiếc cúp vô địch danh giá cho LPL.

Là một trong số những game thủ từng bước lên đỉnh vinh quang hồi năm 2018 ở tuổi 17 – Jackeylove cho biết trong một bài phỏng vấn rằng họ cần phải cải thiện rất nhiều nếu muốn đi sâu tại CKTG 2022.

Chào Jackeylove, bạn có thể nói vài cảm nhận về trận thua vừa rồi không ? (đây là ngay sau trận thua Rogue)

JackeyLove : Có một giao tranh ở đường trên đáng ra không nên thua, vì ngay sau đó chúng tôi cũng mất luôn Baron. Đây là nhân tố quan trọng khiến cuối game khiến chúng tôi “khó thở”

Đây là trận cuối của lượt đi, bạn có cảm nhận gì về 3 game vừa rồi không?

Nói thật thì màn trình diễn vừa rồi không quá tốt, nên cần phải thay đổi rất nhiều. May mắn là chúng tôi vẫn còn lượt về để chuẩn bị lại.

Bạn nói cần thay đổi, vậy thay đổi lớn nhất sẽ là gì?

Tổng thể lại, khi là một team thì vấn đề lớn nhất là của cả toàn đội – không chỉ đường trên. Chúng tôi mắc khá nhiều lỗi ở đầu game, và mặc dù tình hình có chút chuyển biến ở giữa – nó vẫn là chưa đủ để ổn định cuối game.

Vậy nên chúng tôi cần ổn định lối chơi lại, và ít vấp cỏ hơn. Nghĩa là cả 3 đường đều phải chỉnh đốn.

Cảm ơn vì đã chia sẽ, vậy cảm nhận của bạn thế nào về New York?

Chúng tôi toàn là ở lại khách sạn để tập luyện thôi, cũng như chỉ order đồ ăn sẵn về nên không có dịp đi đây đi đó đâu. Nói chung là thích nghi được và cũng khá ok.

Các bạn đang thi đấu tại CKTG với những cặp đôi đường dưới hàng đầu, vậy có ai mà các bạn đang theo dõi để học vài mẹo mới không?

Chưa có ai cả, nhưng phải nói rằng mỗi đội đều có điểm mạnh riêng.

Có thể bạn muốn xem thêm: HLV Homme: “Điểm yếu của 369 là cậu ấy không thích chơi LMHT”

Ồ vậy à, thế mà Doggo lại nói rằng đang học hỏi và thậm chí còn xem bạn như thần tượng nữa. Bạn nghĩ sao về việc này?

Tôi nghĩ mọi người đều sẽ có lối đánh riêng, cảm ơn Doggo vì đã xem tôi như thần tượng.

TES sẽ quay trở lại trong lượt về vào ngày 15.10 sắp tới với việc đụng độ đại diện của VCS là GAM Esports. Hãy cùng xem Jackeytình và đồng đội có còn vấp cỏ nữa trong các trận đấu tiếp theo không nhé?