Thần rừng Levi chia sẻ bản thân không ít lần phải “diễn” khi ăn mừng chức vô địch VCS

Thần rừng Levi sau khi gia hạn hợp đồng với GAM đã chia sẻ về khoảnh khắc phải “diễn” khoảnh khắc ăn mừng chức vô địch VCS 2022.

Tuyển thủ Lê Duy Khánh hay người hâm mộ biết tới với ingame Levi đã tiếp tục gia hạn hợp đồng với GAM sau một mùa giải tương đối thành công. Dù trước đó với màn trình diễn tương đối xuất sắc tại CKTG 2022, tuyển thủ Levi đã muốn xuất ngoại nhưng có vẻ thần rừng của chúng ta không nhận được lời đề nghị nào phù hợp với nguyện vọng của bản thân và đó là lý do Levi tiếp tục gắn bó với GAM.

Chia sẻ về video được GAM đăng tải khi giữ chân thành công người đi rừng và cũng là trụ cột của đội, Levi đã xác nhận việc ký hợp đồng với GAM và tiếp tục chinh phục những chức vô địch VCS tiếp theo. 

Ngoài việc xác nhận, Levi cũng đã chia sẻ một khoảnh khắc rất thú trong video được GAM đăng tải. Đó chính là khoảnh khắc ăn mừng chức vô địch VCS Mùa Hè 2022, một trong hai chức vô địch mà GAM dành được trong năm nay. Dù cả đội trông rất vui mừng nhưng sự thật được Levi tiết lộ là không phải vậy mà tất cả đều là phải “diễn”:

“Anh em biết sao không, khúc ăn mừng này là phải diễn đấy vì hết cảm xúc rồi. Đạo diễn ác thật, nhưng khúc này là phải diễn đấy. Kiểu như nụ cười nó không được tươi nữa. Vô địch xong đi xe sang mất 30-40 phút rồi phải chờ thêm 20-30 phút nữa mới được cầm cái khiên (cúp vô địch VCS) nhưng mà phải diễn cảnh ăn mừng, không được ăn mừng theo cảm xúc.” Levi chia sẻ trên stream.

Xem thêm: Riot Games giải đáp thắc mắc: Tại sao server lag, có một server chung cho SEA hay không, cách nhận full tướng và tình hình LMHT/ĐTCL tại SEA

Qua những chia sẻ của Levi, chúng ta thực sự thấy tác động của dịch bệnh và sự hạn chế của hoạt động thi đấu online. Việc tưởng chừng như đơn giản là chiến thắng trận chung kết và ra nâng cúp cũng không thể được trọn vẹn vì cần phải di chuyển đến địa điểm đặt cúp. Tuy nhiên kể từ năm 2023, việc này sẽ gần như không thể xảy ra khi chúng ta đã có nhà thi đấu mới, GG Stadium mới được xây dựng. Nhà thi đấu mới này cũng sẽ trình làng người hâm mộ LMHT trong ngày 10/01 sắp tới tại 2023 VCS Kick-Off.