Thành lập chỉ với 7 sinh viên, studio vô danh vừa giới thiệu bom tấn mới, giới game thủ chỉ biết ngưỡng mộ

Thời gian gần đây, ngày càng xuất hiện nhiều hơn những studio game nhỏ lẻ nhưng lại đang tạo được tiếng vang rất lớn thông qua những sản phẩm của mình. Baby Robot Games đang là một trong những cái tên được chú ý nhất ở thời điểm hiện tại. 

Là một studio nhỏ có trụ sở tại Barcelona, Tây Ban Nha và cũng chỉ mới được thành lập vào năm 2018 với thành viên chỉ bao gồm 7 sinh viên đại học, thế nhưng, studio vô danh này lại đang khiến giới game thủ phải ngưỡng mộ ngay sau khi giới thiệu tác phẩm đầu tay mang tên Ereban: Shadow Legacy.

Thành lập chỉ với 7 sinh viên, studio vô danh vừa giới thiệu bom tấn mới, giới game thủ chỉ biết ngưỡng mộ - Ảnh 1.

Ereban: Shadow Legacy – tựa game mới đang nhận được rất nhiều sự chú ý

Theo đó, Ereban: Shadow Legacy vừa được công bố trong Hội chợ trò chơi Xbox và Bethesda 2022 vừa qua và đã để lại tiếng vang rất lớn. Thậm chí, không ít người cho rằng, đây sẽ là một trong số những tựa game bom tấn hiếm hoi được tạo ra bởi các studio nhỏ. Qua lời giới thiệu, dường như Ereban: Shadow Legacy sẽ đưa người chơi tới với một thế giới bóng tối, nơi bạn sẽ vào vai của Ayana, thành viên cuối cùng của một chủng tộc bị lãng quên và có nhiệm vụ chiến đấu với bè lũ robot đang âm mưu thực hiện những mục đích xấu xa.

Thành lập chỉ với 7 sinh viên, studio vô danh vừa giới thiệu bom tấn mới, giới game thủ chỉ biết ngưỡng mộ - Ảnh 2.

Tác phẩm đầu tay của studio nhỏ này đang gây ra tiếng vang rất lớn

Hiện tại, chưa có thông tin chính xác về thời điểm mà Ereban: Shadow Legacy sẽ ra mắt, thế nhưng ngay bây giờ trên Steam, các game thủ đã có thể thêm tựa game này vào danh sách yêu thích. Dự kiến, Ereban: Shadow Legacy sẽ chính thức lên kệ vào năm 2023.

Thành lập chỉ với 7 sinh viên, studio vô danh vừa giới thiệu bom tấn mới, giới game thủ chỉ biết ngưỡng mộ - Ảnh 3.

Ereban: Shadow Legacy sẽ tập trung phát triển nhiều vào cốt truyện

Chỉ với 7 người và toàn là sinh viên, thế nên thật khó có thể chờ đợi việc Baby Robot Games sẽ đưa trò chơi phát triển theo phong cách thế giới mở như những gì mà các bom tấn Elden Ring, Genshin Impact làm được. Thay vào đó, Ereban: Shadow Legacy sẽ tập trung nhiều hơn vào cốt truyện, đưa người chơi khám phá những bí mật của tập đoàn robot và cứu vãn lấy thế giới đang chết dần bởi những tham vọng cá nhân. Ngoài ra, theo một số nguồn tin, những lựa chọn, quyết định của game thủ trong Ereban: Shadow Legacy cũng sẽ ảnh hưởng khá nhiều tới diễn biến tiếp theo của cốt truyện.

Thành lập chỉ với 7 sinh viên, studio vô danh vừa giới thiệu bom tấn mới, giới game thủ chỉ biết ngưỡng mộ - Ảnh 4.

Cũng theo Baby Robot Games, đa số các thành viên trong nhóm vốn là fan của các trò chơi bom tấn trong quá khứ như Metal Gear, Splinter Cell cũng như Dishonored, do đó, Ereban: Shadow Legacy sẽ có phong cách tương đồng với những cái tên kể trên, cộng hưởng thêm với những dấu ấn riêng của mình.

/?s=thanh-lap-chi-voi-7-sinh-vien-studio-vo-danh-vua-gioi-thieu-bom-tan-moi-gioi-game-thu-chi-biet-nguong-mo-20220706104751652.chn