“Thánh toxic” Tyler1 chật vật ở rank Vàng Hàn Quốc, cộng đồng thán phục dự đoán của LS

Quá trình chinh phục mức rank Thách Đấu ở máy chủ Hàn Quốc của streamer Tyler1 không suôn sẻ từ những ngày đầu.

Sau khi hoàn tất thử thách leo rank Thách Đấu bằng mọi vị trí ở máy chủ Bắc Mỹ, Tyler1 đã lên kế hoạch để sang Hàn Quốc và chinh phục máy chủ LMHT có đẳng cấp cao nhất thế giới. Rõ ràng, streamer này cũng không muốn kém cạnh những tên tuổi khác như TF Blade hay Thebausffs, những người đã chinh phục mức rank Thách Đấu Hàn trước đó.

Tyler1 đã nhanh chóng sắp xếp mọi thứ khi đến Hàn Quốc và bắt đầu buổi livestream đầu tiên từ ngày 3/5. Tuy nhiên, quá trình leo rank giai đoạn đầu của streamer này không suôn sẻ như dự tính.

Tyler1 liên tục có những trận đấu vất vả

Giành chiến thắng 9/10 trận khởi đầu, Tyler1 nhanh chóng leo lên mức rank Vàng chỉ trong hơn một ngày. Thế nhưng kể từ đây thì streamer này lại gặp vô vàn những khó khăn. Trong buổi stream từ chiều đến tối ngày 4/5, Tyler1 đã rơi vào chuỗi những ván thua liên tục. Trong 11 trận liên tiếp, streamer này chỉ giành chiến thắng được đúng 2 trận.

Rơi vào chuỗi thua và chưa thể lên Bạch Kim

Một tình huống đánh dấu cho ngày chơi game tồi tệ của Tyler1 là ván mà anh chàng này sử dụng Mordekaiser Đi Rừng. Sau một mua ăn Bùa Xanh rất cồng kềnh, Tyler1 lên Đường Trên gank Fiora nhưng rồi để cho đối thủ xử lý ấn tượng và giành luôn Double Kill. Trước tình hình này, “thánh toxic” cũng phải bật mode than vãn với các fan trên kênh stream: “Có lẽ tôi không thắng được trận nào nữa luôn ấy. Gần 7 tiếng đồng hồ mà tôi chỉ thắng được 1 trận, thua 9/10 trận còn lại. Thật là cảm giác không dễ chịu chút nào.

Có thể bạn muốn xem thêm: Gumayusi bất ngờ ra mắt MV tình ca, fan T1 gục ngã vì giọng hát quá ngọt ngào

Cựu HLV LS đã lường trước được điều này từ trước đó một tháng

Dù kết thúc ngày 4/5 với một trận thắng nhưng cuối cùng Tyler1 vẫn đang đứng ở mức rank Vàng 1 và chưa thể vào chuỗi lên Bạch Kim. Sự chật vật của game thủ này khiến nhiều người nhớ tới lời tiên tri của LS. Cựu HLV Cloud9 khi nghe tin Tyler1 chuẩn bị sang Hàn Quốc để leo rank Thách Đấu đã đưa ra nhận xét khá chí mạng:

Thật lòng tôi không nghĩ Tyler1 leo Thách Đấu Hàn được đâu. Không phải xem thường anh ấy hay gì nhưng rõ ràng kỹ năng ở mức rank Vàng, Bạch Kim tại Hàn Quốc thực sự cao hơn ở Bắc Mỹ rất nhiều. Tyler1 leo rank tốt ở Bắc Mỹ nhờ tư duy cao hơn một bậc, nhưng anh ấy sẽ gặp khó khi phải đối đầu với các game thủ có kỹ năng cao ở máy chủ Hàn Quốc. Anh ấy sẽ bị kẹt ở Vàng, Bạch Kim khá lâu đó.