Thầy Giáo Ba xếp kèo Levi vs EGO, CEO của Cerberus lên tiếng phản đối

Động thái tạo kèo đấu giao lưu với fan của Thầy Giáo Ba đã khiến CEO của Cerberus Esports không hài lòng khi dính đến tuyển thủ EGO.

Để chuẩn bị cho buổi stream tối 4/11, Thầy Giáo Ba đã lên kế hoạch tạo ra một giải đấu custom mang tính chất vui vẻ giữa các fan và những tuyển thủ chuyên nghiệp. Trong đó đáng chú ý nhất là trận đấu có sự góp mặt của EGO và Levi ở mỗi bên.

Levi là người đi rừng hàng đầu của VCS trong nhiều năm qua còn EGO chính là đối thủ xứng tầm nhất khi nhiều lần gây khó dễ cũng như giành chiến thắng trong các trận quyết định.

Thầy Giáo Ba rủ Levi đấu với EGO

Tuy nhiên, ngay sau khi Thầy Giáo Ba chia sẻ về ý định này thì CEO Nguyễn Ngọc của Cerberus Esports đã ngay lập tức có ý kiến phản đối. Chia sẻ trên trang cá nhân, người đứng đầu kiêm quản lý của CES cho rằng đây là hành động mang tính “làm content so sánh giữa EGO và Levi”, đồng thời kịch liệt phản đối trận đấu này.

Được biết, EGO vẫn đang trong quá trình dùng thuốc để điều trị tinh thần, đồng thời chuẩn bị hòa nhập cùng đội trước mùa giải mới. Do đó, một trận đấu không có ý nghĩa trên stream nhưng lại mang tính so sánh có thể ít nhiều ảnh hưởng đến tuyển thủ này.

Phía CES tỏ rõ sự không hài lòng

Trong đoạn tin nhắn mà Thầy Giáo Ba chia sẻ, Levi cũng ít nhiều không muốn tham gia trận đấu trên. Người Đi Rừng của GAM Esports vẫn nhận thức được tình hình và cho rằng trận custom dù mang tính vui vẻ vẫn có thể khiến cộng đồng bàn tán nhiều lời không hay.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Slayder chuẩn bị tái ngộ Palette trong màu áo SBTC Esports

Thầy Giáo Ba xin lỗi để khép lại vụ việc

Không lâu sau đó, Thầy Giáo Ba đã chính thức xin lỗi CEO CES. Anh cho rằng mình không có ý so sánh làm xấu hình ảnh của các tuyển thủ mà chỉ đơn thuần muốn tạo điều kiện cho các fan giao lưu.Streamer này cho biết sẽ rút kinh nghiệm trong những lần sau để mọi việc bớt căng thẳng hơn.