Thebausffs bị ban lần thứ 3 trong tháng với lối chơi “quen thuộc” của mình

Tiếp tục sử dụng lối chơi Feed to win tại EU, Thebausffs bị ban lần thứ 3 trong tháng sau trận đấu Sion feed banh nóc dù chiến thắng.

Thebausffs là một streamer LMHT nổi tiếng với việc thường xuyên sử dụng những lối chơi mới lạ. Nổi bật trong số đó phải kể tới Sion feed to win khi mỗi trận đấu anh chàng nằm xuống rất nhiều lần. Có những trận đấu con số lên tới 10-20 mạng hạ gục khiến những người đồng đội không khỏi khó chịu.

Không chỉ những người chơi thông thường, đến Faker khi cùng đội với Thebausffs feed 2/12 tại rank Hàn cũng phải bực tức. Người hâm mộ đã thực sự dậy sóng khi Thebausffs tiếp tục duy trì lối chơi có phần toxic của mình tại rank Hàn. Thời gian ngắn sau đó, Thebausffs đã quyết định rời khỏi rank Hàn và trở về với khu vực của mình.

Tuy nhiên, Thebausffs vẫn tiếp tục thi đấu với lối chơi feed to win quen thuộc với vị tướng Sion. Thậm chí thời gian gần đây, tài khoản Babus của Thebausffs còn trình diễn thêm một giáo án mới lạ hơn là Irelia AP nhưng có vẻ không đạt hiệu quả cho lắm khi phần lớn các trận đấu với Irelia của Thebausffs vẫn feed banh xác.

Trong buổi livestream mới đây, Thebausffs tiếp tục sử dụng Sion sát lực như thường lệ nhưng sau một trận đấu thất bại với KD 9/25, Thebausffs đã bị khóa tài khoản vì nhận được nhiều phiếu tố cáo từ người chơi.

Xem thêm: Valorant: Đội tuyển Việt Nam xuất quân, sáng cửa dành huy chương tại Sea Games 32

Được biệt đây đã là lần thứ 3 trong tháng Thebausffs bị ban theo hệ thống tự động của Riot Games. Hiện tại vẫn chưa rõ Thebausffs có thể được gỡ ban hay không nhưng có lẽ anh chàng sẽ phải lập 1 tài khoản mới để tiếp tục thi đấu.