Valorant: Đội tuyển Việt Nam xuất quân, sáng cửa dành huy chương tại Sea Games 32

Mới đây, đội tuyển Việt Nam đã hoàn thành lễ xuất quân cho Sea Games 32, bộ môn Valorant sáng cửa huy chương khi các đội công bố đội hình.

Hai tuần nữa, Sea Games 32 sẽ chính thức diễn ra tại Campuchia, các đội tuyển đã phần nào đó hoàn tất quá trình tuyển chọn. Với đội tuyển Việt Nam, chúng ta đã vừa hoàn tất lễ xuất quân với 702 VĐV, tại 48 bộ môn vớ 584 nội dung thi đấu.

Đội tuyển Valorant Việt Nam với các thành viên Nhatthong2k, P1nA, Viness, Suka, crazyguy, d0rf, ducT và HLV Viv cũng đã có những đại diện tham dự lễ xuất quân vừa rồi. Lineup sẽ được dẫn dắt bởi “Beast from the East” – crazyguy từ BLEED và coach Viv quen thuộc. Vị trí Duelist sẽ là của Nhatthong2k thay vì Redneval hay Daicute như dự đoán của nhiều người trước đó.

Lễ xuất quân cũng là thời điểm các đội tuyển quốc gia khác công bố đội hình tham dự Sea Games 32. Sẽ có tổng cộng 6 quốc gia tham dự bao gồm Campuchia, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore và Việt Nam. Lào và Brunei sau quá trình tập luyện không mấy tốt đẹp đã chính thức thông báo rằng không tham dự, Thái Lan cũng quyết định không tham dự.

Xem thêm: MAD Lions đánh bại G2 Esports ở playoffs LEC mùa xuân 2023

Nhìn vào line up của các đội có thể thấy không có quá nhiều tuyển thủ xuất sắc đang thi đấu tại VCT hay các giải đấu lớn, vì vậy cơ hội cho đội tuyển Việt Nam là hoàn toàn có. 1/2 số đội tuyển sẽ có huy chương và dù kết quả đấu tập cách đây 1 tháng không quá tốt với vị trí thứ 2, nhưng tấm huy chương vẫn sẽ nằm trong tầm tay của các tuyển thủ nếu thi đấu tốt.