Thiên hạ lại đồn Samus Aran sẽ quay lại trong Metroid Prime Remaster

Nếu Metroid Prime Remaster thành công, nó sẽ mở đường cho Metroid Prime 4 (đang được phát triển) chinh phục game thủ thế giới.

Tựa game Metroid Prime và nhân vật chính của nó – cô nàng Samus Aran xinh đẹp, đã là những cái tên kinh điển của làng game trong nhiều năm qua. Việc remaster lại trò chơi này cũng được nhắc tới rất thường xuyên, nhưng cho đến hiện tại thì tất cả đều chỉ mới là tin đồn.

Metroid Prime Remaster

Bây giờ, chúng ta mới có được thông tin có vẻ đáng tin cậy đầu tiên, khi nhà báo Jeff Grubb của GiantBomb đăng đàn tiết lộ rằng Nintendo có kế hoạch phát hành Metroid Prime Remaster vào dịp nghỉ lễ cuối năm nay.

“Tôi có thể nói rằng có người đã rất chắc chắn với tôi là Metroid Prime Remastered sẽ là một trong số những game lớn của họ trong kỳ nghỉ lễ năm nay,” Jeff Grubb tiết lộ trong một buổi podcast của Game Mess.

Metroid Prime Remaster

“Tôi từng nghe trò chơi này đang được phát triển trong quá khứ, có điều gì đó đã xảy ra, và giờ tôi được tiết lộ là họ có kế hoạch tung game ra trong dịp nghỉ lễ này. Tôi nghĩ gần như chắc chắn nó sẽ trùng khớp với dịp kỷ niệm 20 năm Metroid Prime vào tháng 11.” Ngoài ra thì Jeff Grubb cũng tiết lộ rằng Metroid Prime 2 và 3 cũng đang được cập nhật, nhưng không nhiều bằng Metroid Prime 1.

Hồi năm 2021, Jeff Grubb từng cho biết Nintendo đã hoàn thành bản remaster của Metroid Prime nhưng hoãn ngày ra mắt của nó do có quá nhiều game lớn khác ra mắt trong dịp cuối năm, cũng như dịch bệnh làm ảnh hưởng xấu đến quá trình test game và sửa lỗi. Có vẻ như sau một năm chờ đợi, Nintendo cho rằng đã đến lúc đưa Samus Aran quay lại với game thủ thế giới.

Bạn thấy bài viết này thế nào:

UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Kênh Tin Game Channel vào 12h00 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?