Thor: Love and Thunder: Ngày phát hành, dàn diễn viên, kết nối MCU và mọi thứ chúng ta cần biết về siêu phẩm này

Thor đang làm một điều mà ngay cả Iron Man và Steve Rogers cũng chưa làm được đó là có bộ phim thứ tư cho riêng mình. Lần cuối chúng ta thấy Thor cứu vũ trụ khỏi sự hủy diệt trong Avengers: Endgame và sau đó bay vào vũ trụ cùng với nhóm Guardians of the Galaxy.

Bộ phim tiếp theo Thor: Love and Thunder là phần mới nhất trong loạt phim về Thor và sẽ có một loạt các nhân vật Marvel cũ và mới sẽ xuất hiện. Chúng ta biết bao nhiêu về Thor: Love and Thunder cho đến thời điểm này, hãy cùng chúng tôi điểm qua nhé!

Đoạn giới thiệu về Thor: Love and Thunder có gì đáng chú ý?

Marvel Studios đã công bố trailer đầu tiên được chờ đợi từ lâu cho Thor: Love and Thunder vào ngày 18 tháng 4 năm 2022. Trailer đầu tiên của Thor: Love and Thunder hiện giữ kỷ lục trong MCU về khoảng thời gian ngắn nhất giữa việc phát hành đoạn giới thiệu đầu tiên và ngày phát hành thực tế của bộ phim, sau khi đánh bại The Incredible Hulk, bộ phim có khoảng cách 93 ngày.

Thor: Love and Thunder: Ngày phát hành, dàn diễn viên, kết nối MCU và mọi thứ chúng ta cần biết về siêu phẩm này - Ảnh 1.

Đoạn giới thiệu thứ hai cho Thor: Love and Thunder ra mắt vào ngày 23 tháng 5 năm 2022, mang đến cho người hâm mộ cái nhìn rõ nhất về cốt truyện của bộ phim. Thor: Love and Thunder mang đến sự trở lại của Thor (Chris Hemsworth), Jane Foster (Natalie Portman), Valkyrie (Tessa Thompson), đội vệ binh dải ngân hà. Bộ phim cũng hé lộ những nhân vật mới như thần Zeus và kẻ sát thần đáng sợ Gorr do Christian Bale thủ vai.

Ngày phát hành Thor: Love and Thunder là khi nào?

Thor: Love and Thunder: Ngày phát hành, dàn diễn viên, kết nối MCU và mọi thứ chúng ta cần biết về siêu phẩm này - Ảnh 2.

Trong buổi công bố dự án tại San Diego Comic Con vào năm 2019, bộ phim dự kiến ​​phát hành vào ngày 5 tháng 11 năm 2021. Tuy nhiên, đại dịch đã khiến Marvel phải dời toàn bộ lịch trình, vì vậy ngày phát hành Thor: Love and Thunder hiện tại là ngày 8 tháng 7 năm 2022. Trước đó nó được ấn định vào tháng 5 nhưng Disney đã quyết định đẩy tất cả các phim Marvel của họ trở lại vì vậy Thor: Love and Thunder phải lùi lại 2 tháng sau đó.

Những sự vắng mặt và tuyến nhân vật mới trong Thor: Love and Thunder

Russell Crowe chuẩn bị ra mắt MCU với vai thần Zeus. Nhân vật của Crowe sẽ đánh dấu sự xuất hiện đầu tiên của thần thoại Hy Lạp trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Chúng ta cũng biết rằng Christian Bale sẽ đóng vai phản diện của Thor: Love and Thunder – Gorr The God Butcher.

Thor: Love and Thunder: Ngày phát hành, dàn diễn viên, kết nối MCU và mọi thứ chúng ta cần biết về siêu phẩm này - Ảnh 3.

Russell Crowe chuẩn bị ra mắt MCU với vai thần Zeus

Đây là một nhân vật đang thực hiện sứ mệnh chiến đấu và khát khao tiêu diệt tất cả các vị thần. Liệu Thor, Zeus và các vị thần khác có phải hợp sức để ngăn chặn Gorr hay không? Chúng ta sẽ có được câu trả lời vào tháng 7 tới đây. Gorr không phải là vai diễn Marvel duy nhất của Crowe trong thời gian tới vì nam diễn viên này cũng sẽ đóng một nhân vật hoàn toàn khác trong Kraven the Hunter của Sony.

Thor: Love and Thunder: Ngày phát hành, dàn diễn viên, kết nối MCU và mọi thứ chúng ta cần biết về siêu phẩm này - Ảnh 4.

Christian Bale sẽ đóng vai phản diện của Thor: Love and Thunder – Gorr The God Butcher

Ngoài những nhân vật mới xuất hiện ở trên thì Thor: Love and Thunder cũng có những sự vắng mặt đáng tiếc. Tom Hiddleston sẽ không trở lại với vai Loki. Nhân vật này đã bị giết trong Avengers: Infinity War bởi Mad Titan Thanos.

Diễn viên nào sẽ trở lại trong Thor: Love and Thunder?

Dàn diễn viên Thor: Love and Thunder quy tụ rất nhiều diễn viên tài năng. Đầu tiên là Chris Hemsworth trở lại trong vai Thor Odinson và Tessa Thompson trong vai Valkyrie. Bên cạnh đó, Taika Waititi cũng sẽ xuất hiện với vai Korg tái hiện vai diễn trong Thor: Ragnarok. Jaime Alexander (Lady Sif) và Chris Pratt (Star-Lord) cũng trở lại với bộ phim. Karen Gillan (Nebula) và Dave Bautista (Drax) cũng sẽ xuất hiện trong phim khi các thành viên còn lại của Guardians of the Galaxy xuất hiện.

Thor: Love and Thunder: Ngày phát hành, dàn diễn viên, kết nối MCU và mọi thứ chúng ta cần biết về siêu phẩm này - Ảnh 5.

Nebula sẽ quay lại trong Thor: Love and Thunder

Matt Damon cũng sẽ xuất hiện trong bộ phim này. Trước đó, Matt Damon đã có một vai khách mời ngắn trong Thor: Ragnarok. Hiện tại, chúng ta chưa biết liệu Matt Damon sẽ đảm nhận vai trò gì trong bộ phim sắp tới.

Cuối cùng và cũng là ấn tượng nhất, chúng ta có Natalie Portman trở lại MCU. Trong những sự kiện gần đây nhất trong giai đoạn 3 của MCU, hay chính xác hơn là với Thor: The Dark World, Thor: Ragnarok, thậm chí là với 2 trận chiến lớn nhất là Infinity War và Endgame, Jane Foster đều không có mặt. Tuy nhiên sắp tới, cô sẽ trở lại và mạnh mẽ hơn bao giờ hết trong phần phim của 4 của Thần sấm. Vì lần này, chính cô là người được giao lại chiếc búa Mjolnir.

Cốt truyện của Thor: Love and Thunder

Trong Thor: Love and Thunder, Thor tham gia vào một cuộc hành trình mà anh ấy chưa từng gặp phải trước đây – khám phá những gì anh ấy thực sự muốn. Nhưng việc nghỉ hưu của anh đã bị gián đoạn bởi sát thần Gorr khi hắn muốn tiêu diệt tất cả các vị thần. Để chống lại mối đe dọa này, Thor nhờ đến sự giúp đỡ của Vua Valkyrie, Korg (Taika Waititi) và Jane Foster. Trên hành trình ngăn chặn âm mưu đen tối, họ dần khám phá ra bí mật về mối hận thù của sát thần Gorr và khám phá ra mong muốn thực sự của anh ta.

Thor: Love and Thunder: Ngày phát hành, dàn diễn viên, kết nối MCU và mọi thứ chúng ta cần biết về siêu phẩm này - Ảnh 6.

Nữ diễn viên Portman đã xác nhận rằng nhân vật của cô thực sự sẽ nhận được sức mạnh của các vị thần

Nữ diễn viên Portman cũng đã xác nhận rằng nhân vật của cô thực sự sẽ nhận được sức mạnh của các vị thần.

Trên đây là những thông tin mà chúng ta cần biết về Thor: Love and Thunder. Các bạn có chờ đợi siêu phẩm này hay không, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

/?s=thor-love-and-thunder-ngay-phat-hanh-dan-dien-vien-ket-noi-mcu-va-moi-thu-chung-ta-can-biet-ve-sieu-pham-nay-2022052810004124.chn