Tiếp tục gây bão, Epic tặng miễn phí game huyền thoại BioShock: The Collection trị giá 1 triệu đồng

Một tuần sau khi phát tặng miễn phí bom tấn Borderlands 3, Epic Games Store lại khiến cộng đồng game thủ phải nức lòng với chương trình khuyến mại của mình. Theo đó, BioShock: The Collection sẽ là món quà tiếp theo mà Epic gửi tặng game thủ trong sự kiện hè năm nay.

Link tải game BioShock: The Collection miễn phí 100%

Được biết, BioShock: The Collection là phiên bản nâng cấp của bộ 3 game huyền thoại gồm: BioShock, BioShock 2 và BioShock Infinite. Với nội dung gần như được giữ nguyên nhưng chất lượng đồ họa được nâng cấp đáng kể, BioShock: The Collection sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm game tuyệt vời trên PC.

BioShock

Tiếp tục gây bão, Epic tặng miễn phí game huyền thoại BioShock: The Collection trị giá 1 triệu đồng - Ảnh 1.

Một câu chuyện hay có thể truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, và câu chuyện của “BioShock” phải nói là rất xuất sắc. Không chỉ mang đến một câu chuyện phức tạp nhờ một nút thắt lớn vô cùng, “BioShock” đã thành công mỹ mãn trên phương diện viết kịch bản và xây dựng bối cảnh, mang đến một góc nhìn khác biệt về khái niệm thế giới thiên đường, sự nguy hiểm của bản chất tự phụ, dẫn dắt người chơi khám phá Rapture, một thành phố giả tưởng dưới lòng đại dương. Thêm vào đó, trò chơi còn có một cơ chế gameplay hấp dẫn, tạo ra điểm nhấn biệt với các sản phẩm FPS khác. Ra đời cách đây 10 năm, “BioShock” vẫn không hết làm người ta kinh ngạc về chất lượng của nó.

BioShock 2

Tiếp tục gây bão, Epic tặng miễn phí game huyền thoại BioShock: The Collection trị giá 1 triệu đồng - Ảnh 2.

 BioShock 2 lấy mốc thời gian là 8 năm sau sự kiện Bioshock. Game mở đầu bằng cuộc hành trình của Subject Delta, một phiên bản thử nghiệm của Big Daddy được giao nhiệm vụ liên lạc và tìm Little Sister mang tên Eleanor được kết nối với hắn trước đó.

Bioshock 2 mang đến một cái nhìn rộng hơn về thành phố Rapture, cho phép người chơi có những màn chơi được thám hiểm bên ngoài các toà nhà. Các plasmid từ phần trước cũng xuất hiện trở lại và không có nhiều biến thể mới. Gameplay nhìn chung được kế nhiệm và không khác nhiều so với phần trước.

BioShock Infinite

Tiếp tục gây bão, Epic tặng miễn phí game huyền thoại BioShock: The Collection trị giá 1 triệu đồng - Ảnh 3.

BioShock Infinite là tựa game bắn súng kết hợp phiêu lưu rất đáng để game thủ dấn thân trải nghiệm. Kế thừa nhiều ưu điểm từ những phiên bản trước, cộng với việc sở hữu những tính năng nổi trội mới, đồ họa đẹp, lối chơi lôi cuốn cộng thêm một cốt truyện ngang tầm với những tác phẩm văn học lớn, có lẽ sẽ không ngoa khi nhận định rằng BioShock Infinite là phiên bản hay nhất trong series cho đến thời điểm hiện tại.

Để biết thêm thông tin về nhiều tựa game miễn phí hấp dẫn, mời các bạn truy cập tại đây.

/?s=tiep-tuc-gay-bao-epic-tang-mien-phi-game-huyen-thoai-bioshock-the-collection-tri-gia-1-trieu-dong-20220527162635064.chn