Tiền Mùa Giải 2023: Cập nhật loạt trang bị Thần Thoại mới, Trượng Trường Sinh và Ngọn Giáo Shojin trở lại

Hệ thống trang bị trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2023 của LMHT sẽ được thay đổi khá đáng kể, đặc biệt là sự trở lại của những cái tên quen thuộc.

Có tổng cộng 4 trang bị Thần Thoại mới vừa được Riot giới thiệu trong bài viết về Tiền Mùa Giải 2023. Trong số này có sự trở lại của một trang bị từng rất quen thuộc, Trượng Trường Sinh. Món đồ trấn phái của nhiều Pháp Sư Đường Giữa một thời trở lại ở cấp độ Thần Thoại, vẫn giữ được nét đặc trưng và có thêm nhiều điều mới.

Trượng Trường Sinh vẫn là trang bị mang đến lượng lớn SMPT, Máu và Mana đồng thời cộng thêm chỉ số này cho tướng sử dụng mỗi phút (tối đa 10 cộng dồn). Bên cạnh đó, khi người chơi đạt tối đa điểm cộng dồn, ngay lập tức sẽ được tăng 1 cấp độ. Có thể thấy Trượng Trường Sinh vẫn giữ được sự đơn giản mà hiệu quả như xưa, và trở thành một lựa chọn late game không thể thiếu cho nhiều tướng.

Trượng Trường Sinh từng là trang bị trấn phải của Kassadin

Nhóm 3 trang bị Thần Thoại còn lại được thiết kế cho những tướng Đỡ Đòn, Đấu Sĩ. Điều này nhằm thay thế cho Khiên Thái Dương, Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng, những món bị hạ cấp xuống thành trang bị Huyền Thoại.

Ngoài ra, Ngọn Giáo Shojin cũng trở lại sau một thời gian vắng bóng và chuyển sang “làm mưa làm gió” trong Đấu Trường Chân Lý. Đây là trang bị gia tăng lượng Điểm Hồi Kỹ Năng lớn dựa trên SMCK cộng thêm của các tướng, qua đó giúp cho những tướng STVL sử dụng kỹ năng liên tục như Jax, Renekton Darius trở nên vô cùng mạnh mẽ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tiền Mùa Giải 2023: Chi tiết hệ thống Linh Thú Đi Rừng, có khả năng tiến hóa như Pokemon

Các trang bị Thần Thoại mới có hiệu ứng rất thú vị

Thông tin chi tiết về các trang bị Thần Thoại mới:

Icathia’s Endurance

 • 400 Máu
 • 30 Giáp
 • 30 Kháng Phép
 • 20 Điểm Hồi Kỹ Năng

Nội Tại: Với mỗi giây giao tranh cùng tướng địch, nhận 3 Giáp và Kháng Phép, cộng dồn tối đa 10 lần. Ngay khi đạt mốc tối đa, lập tức gây Sát Thương bằng 4% Máu Tối Đa của bản thân lên tất cả tướng địch xung quanh, đồng thời các chỉ số cộng thêm được tăng gấp đôi.

Nội tại Thần Thoại: Nhận thêm 5 Giáp và Kháng Phép với mỗi trang bị Huyền Thoại.

Radiant Virtue

 • 400 Máu
 • 30 Giáp
 • 30 Kháng Phép
 • 20 Điểm Hồi Kỹ Năng

Nội Tại: Thăng Hoa sau khi sử dụng chiêu cuối, tăng lượng Máu Tối Đa lên 10% trong 9 giây. Trong thời gian này, bản thân và đồng minh trong phạm vi 1200 đơn vị được tăng 25 Điểm Hồi Kỹ Năng (trừ chiêu cuối). Tướng sử dụng và đồng đội cũng được hồi 1,5% Máu Tối Đa mỗi 4 giây, tăng lên đến 100% dựa trên lượng Máu đã mất.

Nội tại Thần Thoại: Cho 100 Máu với mỗi trang bị Huyền Thoại. 

Goliath’s Ascendiary

 • 800 Máu
 • 200% Hồi Máu Cơ Bản
 • 20 Điểm Hồi Kỹ Năng

Kích Hoạt: Vận sức cho một đòn tấn công mạnh lên một tướng địch trong 3 giây ở khoảng cách 600 đơn vị. Đòn đánh này sẽ hút máu kẻ địch, gây STVL bằng 50 (+10% Máu tối đa của bản thân) và hồi lại Máu bằng lượng sát thương gây ra. Ngoài ra, tăng thêm Máu vĩnh viễn dựa trên 15% lượng Máu đã hút (hồi chiêu 60 giây mỗi đơn vị).

Nội tại Thần Thoại: Cho 1% Máu, 6% Kích cỡ với mỗi trang bị Huyền Thoại