Tiền mùa giải 2023 và ĐTCL Mùa 8 khi nào sẽ ra mắt tại Việt Nam?

Nhiều thay đổi lớn sắp cập bến LMHT và ĐTCL, vậy khi nào chúng ta sẽ được trải nghiệm/ra mắt Tiền mùa giải 2023 của LMHT và ĐTCL Mùa 8?

Cùng với việc dịch chuyển máy chủ, LMHT và ĐTCL có khá nhiều thay đổi quan trọng trong thời gian tới. Với LMHT, đó chắc chắn là phiên bản Tiền mùa giải 2023 với rất nhiều thay đổi lớn về gameplay tạo ra sự mới mẻ cho người. Còn ĐTCL chính là ĐTCL Mùa 8 với những hệ tộc nổi bật liên quan tới không gian, máy móc, dải ngân hà… đã mở cửa cho game thủ trải nghiệm. Vậy khi nào những thay đổi lớn này cập bến?

Với LMHT cùng phiên bản Tiền mùa giải 2023, nếu không có gì thay đổi, tất cả sẽ cập bến máy chủ Việt Nam vào thứ 5 tuần này tức ngày 17/11 tại phiên bản 12.22. Muộn hơn so với các máy chủ các 1 ngày như thường lệ và họ đã được trải nghiệm mùa giải mới nay.

Có rất nhiều thay đổi quan trọng trong Tiền mùa giải 2023 mà chúng ta đã biết như Linh thú đi rừng, đề xuất vòng rừng, hệ thống ping, vote ăn mục tiêu, Rồng Hóa Kỹ, trang bị… được rất nhiều game thủ chờ đón. Ngoài ra, phiên bản 12.22 cũng chính thức khép lại quá trình leo rank tại Mùa 12 của LMHT, hệ thống xếp hạng sẽ không còn tính điểm vào phần thưởng của cuối mùa.

Xem thêm: Deft: “Chovy và Keria đã ngủ ở phòng tôi trong suốt CKTG 2022”

Với ĐTCL cùng Mùa 8, mùa mới của ĐTCL đã ra mắt tại máy chủ PBE và người chơi hoàn toàn có thể thử và trải nghiệm. Thông thường phiên bản chính thức của Mùa 8 sẽ cập nhật ngay sau phiên bản thử nghiệm tức là 12.23. Và nếu không có gì thay đổi, chúng ta sẽ được thi đấu tại mùa mới vào ngày 09/12, đâu đó khoảng 3 tuần nữa. Mùa 8 đang được rất nhiều người chơi trải nghiệm và Mecha: Prime là hệ tộc được game thủ đánh giá cao nhất.