Tập trung quá nhiều thời gian vào việc farm lính, Chovy bị cộng đồng LMHT Việt Nam “dí tới chết”

Siêu sao đường giữa Chovy không thể hiện được quá nhiều tại CKTG 2022 ngoài việc farm lính, bị cộng đồng LMHT Việt Nam “dí tới chết”.

CKTG 2022 đã kết thúc được hơn 1 tuần lễ với chức vô địch dành cho DRX, đội tuyển vẫn đang trong quá trình ăn mừng. Một trong những đội tuyển gây thất vọng nhất tại CKTG 2022 năm nay chắc chắn phải kể tới Gen.G khi nhà đương kim vô địch LCK không thể hiện được quá nhiều tại các vòng đấu tại CKTG.

Các tuyển thủ của Gen.G thi đấu tương đối rời rạc và mắc nhiều sai lầm. Không còn là đội tuyển có khả năng macro xuất sắc top đầu thế giới, Gen.G tại CKTG 2022 thi đấu như thể mệnh ai người ấy đánh vậy, những tình huống giao tranh, những pha kết hợp không thực sự đạt được hiệu quả cao. Đặc biệt là Chovy, siêu đường giữa của Gen.G được kỳ vọng rất nhiều nhưng tạo được quá nhiều ấn tượng ngoài việc farm lính tại khắp các khu vực đường và đẩy trụ.

Sau thất bại tại trận bán kết trước DRX, cộng đồng LMHT bắt đầu có những meme, ảnh troll Chovy về việc chỉ tập trung vào việc farm lính. Nổi bật trong số đó là cộng đồng/group Chiến Thần 2VN được nhiều fanpage về LMHT như Ngôi Làng Summoner Rift, LCK Việt Nam… và các thành viên BHL đội tuyển Esports theo dõi như CEO Ngọc của CES, Ngài Ren… tham gia. Dưới đây là một số hình ảnh “dí” Chovy đến chết được các thành viên CT2VN đăng tải khiến các thành viên trong group cười nghiêng ngả.

Xem thêm: Tiền mùa giải 2023 và ĐTCL Mùa 8 khi nào sẽ ra mắt tại Việt Nam?

Chúc các bạn có một ngày học tập và làm việc hiệu quả.