Toàn tập về những Long Thần – tướng 10 vàng đầu tiên của Đấu Trường Chân Lý

Nhóm tướng Long Thần trong mùa 7 sẽ là một trong những tướng mạnh nhất từng xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý.

Trong đoạn video giới thiệu về mùa sắp tới – Long Thần Đại Chiến sắp tới của Đấu Trường Chân Lý, Riot Games đã có một vài tiết lộ động trời liên quan đến mùa 7 :

Chính là Riot đã hé lộ sự xuất hiện của một loại tướng đặc biệt có hệ là Long Thần trong mùa kế tiếp của Đấu Trường Chân Lý. Gọi là loại tướng đặc biệt vì chúng là một nhóm tướng với mức giá độc nhất, thậm chí có thể lên đến … 10 vàng.

Mỗi Long Thần sẽ có mức giá khác nhau cao hơn tướng cùng Tộc, thậm chí có thể lên đến 10 vàng như trường hợp của Ao Shin

Nên nhớ là từ trước đến nay thì tướng mắc nhất trong Đấu Trường Chân Lý mới chỉ Lux (mùa 2) với giá 7 vàng mà thôi. Vậy nên hiển nhiên những Long Thần này sẽ phải có sức mạnh nào đó cực kì áp đảo mới khiến giá của chúng ở trên trời như thế.

Cụ thể sẽ có 7 vị tướng Long Thần bao gồm Ao Shin, Aurelion Sol, Shyvana, Galio và 3 vị tướng khác chưa được tiết lộ (có thể là có mỗi Long Thần cho 1 Tộc nhất định). Mỗi Long Thần sẽ đại điện cho 1 nguyên tố/sức mạnh khác nhau như Aurelion Sol là tinh vân, Shyvana là lửa, Ao Shin là sấm chớp chẳng hạn (vì Ao Shin có Tộc Hệ là Bão Tố).

Toàn tập về những Long Thần - tướng 10 vàng đầu tiên của Đấu Trường Chân Lý
Toàn tập về những Long Thần - tướng 10 vàng đầu tiên của Đấu Trường Chân Lý

Tướng Long Thần sẽ chiếm 2 vị trí trong đội hình (tương tự Khổng Lồ) nhưng bù lại sẽ được nhân 3 chỉ số nhận về khi kích hiệu ứng Tộc của mình và thêm một ít máu nữa.

Ví dụ ở đây là Ao Shin đi, nếu hắn ta kích Tộc Bão Tố thành công thì sẽ nhận về x3 chỉ số từ Bão Tố (giả dụ Bão Tố cho 30 AP thì hắn sẽ nhận về 90 AP chẳng hạn, ví dụ thôi nhé vì chúng ta chưa có thông tin Tộc Hệ mùa mới).

Bên cạnh đó, Long Thần chỉ được kích hoạt khi bạn có duy nhất MỘT tướng Hệ Long Thần trên bàn cờ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Toàn tập cơ chế mùa mới với sự xuất hiện của 7 Long Thần

Do mỗi Long Thần mạnh mẽ như vậy nên chúng sẽ có giá “độc nhất” cao hơn hẳn các tướng cùng Tộc/Hệ của mình, thậm chí lên đến mức 10 vàng như Ao Shin trong đoạn video ngắn được Riot Games tung ra.

Toàn tập về những Long Thần - tướng 10 vàng đầu tiên của Đấu Trường Chân Lý
AoShin có kỹ năng khá giống Xerath của mùa 3

Nhìn chung cộng đồng game thủ Đấu Trường Chân Lý đang vô cùng phấn khích với các tướng Long Thần của mùa 7. Đồng thời việc được thấy Ao Shin – một trong những vị tướng nguyên bản làm cảm hứng để tạo nên Aurelion Sol thành tướng độc nhất trong Đấu Trường Chân Lý, cũng tạo nên sự mới mẻ đầy thú vị, giống như những gì Silco đã tạo nên trong mùa 6.5.