Toei chơi lớn tung ra 5 phút đầu tiên của Dragon Ball Super: Super Hero chiêu đãi khán giả

Movie Dragon Ball Super: Super Hero đã được phát hành chính thức tại Nhật Bản vào ngày 11 tháng 6 năm 2022 và người hâm mộ trên toàn thế giới đang rất háo hức chờ đợi bộ phim được phát sóng tại đất nước của mình.

Toei chơi lớn tung ra 5 phút đầu tiên của Dragon Ball Super: Super Hero chiêu đãi khán giả - Ảnh 1.

Tính đến ngày 23 tháng 6 vừa qua, doanh thu của Dragon Ball Super: Super Hero đã cán mốc 1,36 tỷ Yên (10,1 triệu USD, hơn 232 tỷ VNĐ) kể từ khi phát hành và vẫn đang tiếp tục tăng. Đây là quả một thành tích vô cùng ấn tượng. Sau bao năm ra mắt, thương hiệu Dragon Ball vẫn duy trì được sức hút của mình.

Và để thỏa mãn sự mong đợi của người hâm mộ, cũng như để ăn mừng movie mới của thương hiệu Bi Rồng đã phá kỷ lục và bán được hơn một triệu vé trong vòng hai tuần kể từ khi phát hành tại Nhật Bản, Toei vừa chính thức phát hành video dài 5 phút đầu tiên được cắt ra từ bộ phim Dragon Ball Super: Super Hero.

Dragon Ball Super: Super Hero sẽ được phát hành trên toàn cầu bắt đầu từ tháng 8 với bản lồng tiếng và phụ đề tiếng Anh.

Mặc dù đoạn video trên không dài đủ toàn bộ 5 phút như Toei đăng tải nhưng đã bao gồm tất cả các cảnh cần thiết. Nguyên nhân của việc giảm thời lượng này là do video gốc mà Toei phát hành bị chặn theo địa lý, có nghĩa là video đó chỉ có ở Nhật Bản. Do đó nếu bạn muốn xem đầy đủ thì hãy sử dụng Japan VPN để truy cập kênh chính thức và xem video dài 5 phút đầy đủ.

Dragon Ball Super: Super Hero sẽ được phát hành trên toàn cầu bắt đầu từ tháng 8 với bản lồng tiếng và phụ đề tiếng Anh. Nhìn chung với một cốt truyện được cho là đầu tư kỹ lưỡng, có nhiều bất ngờ thú vị và sự trở lại của những nhân vật ấn tượng thì Movie Dragon Ball Super: Super Hero hứa hẹn sẽ mang lại một trải nghiệm tuyệt vời cho khán giả.

Còn bây giờ, bạn nghĩ gì sau khi xem 5 phút đầu tiên của movie Dragon Ball Super: Super Hero? Hãy chia sẻ với mọi người nhé!

/?s=toei-choi-lon-tung-ra-5-phut-dau-tien-cua-dragon-ball-super-super-hero-chieu-dai-khan-gia-20220629165542355.chn