Mất tài khoản, 13 năm sau mới đăng nhập lại được, game thủ sững sờ khi thấy bạn gái mạng vẫn gửi tin nhắn hỏi thăm mỗi ngày

Đối với các game thủ, việc phải tạm ngưng, bỏ dở tựa game mà mình đang chơi có lẽ là điều chẳng ai mong muốn. Nhưng đồng thời, trong số chúng ta, có lẽ không ít người đều đã được trải nghiệm tình huống này. Nguyên nhân thì có vô vàn, từ những lý do như công việc, sự học cho tới cả những nguyên nhân có phần oái oăm hơn như quên tài khoản, mật khẩu. 

Tuy nhiên, nếu như thật sự dành tình yêu cho tựa game của mình, một ngày nào đó bạn sẽ tìm cách quay lại. Và đôi khi, còn có thu hoạch ngoài ý muốn như trường hợp của anh chàng game thủ dưới đây.

Mất acc, 13 năm sau mới đăng nhập lại được, nam game thủ sững sờ khi thấy bạn gái mạng vẫn online, gửi tin nhắn hỏi thăm mỗi ngày - Ảnh 1.

Đôi khi, các game thủ bị gián đoạn việc chơi game bởi những lý do rất trời ơi đất hỡi

Theo đó, nhân vật chính trong câu chuyện đang gây xôn xao cộng đồng mạng mới đây là một anh chàng game thủ người Trung Quốc, người vừa khiến tất cả phải bất ngờ khi kể về hành trình lấy lại password của tựa game Thiên Long Bát Bộ từ phía mình. Sau khi tạm biệt tựa game này được 13 năm, anh chàng tình cờ khôi phục lại được tài khoản của mình. 

Để rồi khi đăng nhập vào game, anh chàng đã nhanh chóng đăng đàn chia sẻ niềm vui và câu chuyện của mình và thu hút được một lượng lớn những người chơi cũ vào cùng hoài niệm. Mặc dù không còn giá trị quá nhiều, thế nhưng, tài khoản cũ kỹ ấy, theo lời của anh chàng game thủ lại mang tính kỷ niệm tương đối lớn.

Mất acc, 13 năm sau mới đăng nhập lại được, nam game thủ sững sờ khi thấy bạn gái mạng vẫn online, gửi tin nhắn hỏi thăm mỗi ngày - Ảnh 2.

Tài khoản 13 năm thất lạc của anh chàng game thủ

Theo trải nghiệm của chàng trai, mọi thứ đều đã thay đổi chóng mặt, từ giao diện, đồ họa cho tới cả phong cách chơi. Tuy nhiên, có một thứ không hề thay đổi theo năm tháng, đó là những người bạn game của anh chàng. 

Đáng nói hơn, khi kiểm tra lại phần Trò Chuyện, chàng game thủ càng bất ngờ hơn nữa khi thấy rằng xuyên suốt trong 13 năm qua, người bạn gái “trên game” của anh vẫn miệt mài online, và hằng ngày gửi cho anh chàng những lời hỏi thăm tình hình. 

Mất acc, 13 năm sau mới đăng nhập lại được, nam game thủ sững sờ khi thấy bạn gái mạng vẫn online, gửi tin nhắn hỏi thăm mỗi ngày - Ảnh 3.

“Bạn gái game” của anh chàng vẫn đều đặn online và gửi tin nhắn xuyên suốt 13 năm qua

Câu chuyện của anh chàng game thủ nhanh chóng thu hút được đông đảo sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. Không ít người tỏ ra hoài niệm khi nhắc tới Thiên Long Bát Bộ – tựa game từng làm mưa làm gió trên thị trường giai đoạn những năm 2000, nhưng nhiều hơn nữa là những bình luận cảm phục sự kiên trì, nhẫn nại của cô bạn gái trên game kia. 13 năm liền vẫn online và miệt mài quan tâm bằng hữu có lẽ là điều chẳng phải ai cũng làm được.

/?s=mat-acc-13-nam-sau-moi-dang-nhap-lai-duoc-nam-game-thu-sung-so-khi-thay-ban-gai-mang-van-online-gui-tin-nhan-hoi-tham-moi-ngay-20220505142013079.chn