Tomrio rời đội, GAM Levi sẽ đối đầu với SofM tại VCS 2023?

Tomrio rời đội, Levi gần như chắc chắn sẽ tiếp tục là người đi rừng của GAM tại VCS 2023 tới và liệu sẽ có cuộc đối đầu giữa Levi và SofM?

Mới đây, GAM Esports – nhà đương kim vô địch VCS 2022 đã chính thức thông báo thành viên thứ hai rời đội là Tomrio. Trước đó, Bie – hỗ trợ xuất sắc nhất VCS nhiều mùa giải gần đây cũng nói lời chia tay với GAM sau khoảng thời gian thành công giữa cả hai. Chưa rõ Bie sẽ đi đầu về đâu nhưng nhiều thông tin cho rằng Bie sẽ gia nhập Team Whales trong mùa giải tới.

Trở lại với Tomria, tuyển thủ trẻ của GAM thi đấu tại vị trí đi rừng, dự bị cho Levi từ thời điểm VCS Mùa Đông 2021. Dù không được thi đấu quá nhiều, Tomrio được biết đến là một tuyển thủ tài năng và chăm chỉ. Có lẽ Tomrio có thể tìm cho mình một bến đỗ mới và tỏa sáng trong thời gian tới.

Sự ra đi của người đi rừng trẻ Tomrio cũng như một lời khẳng định rằng thần rừng Levi sẽ ở lại GAM và tiếp tục thi đấu trong mùa giải tới. Trước đó, đội tuyển chủ quan GAM chưa vội vàng ký hợp đồng mà để Levi tiếp cận với những lời đề nghị thi đấu từ nước ngoài khi tuyển thủ này trở thành free agent.

Việc Levi ở lại GAM cũng không phải điều quá bất ngờ khi fanpage Levi đã đăng tải dòng trạng thái 7 ngôi sao và GAM chính là đội tuyển được lựa chọn. Cùng với đó, Levi vẫn đang livestream rất chăm chỉ trên kênh youtube Levi của mình nên việc người đi rừng xuất sắc nhất VCS xuất ngoại sẽ gần như không thể xảy ra.

Xem thêm: “T1 Con 2022 Coming Soon”, T1 muốn nói gì với người hâm mộ của mình?

Một tuyển thủ khác tại Việt Nam cũng chưa có thông báo về việc xuất ngoại trong mùa giải tới là SofM khi Vua Trò Chơi vẫn đang suy nghĩ về các lựa chọn của mình. Và sẽ thật sự thú vị khi mùa giải VCS 2023 tới, chúng ta khả năng rất cao có thể theo dõi cuộc đối đầu giữa hai thần rừng Việt Nam là Levi và SofM tại giải đấu quốc nội. Một cuộc đối đầu mà người hâm mộ đã chờ đợi rất lâu đến này có thể thành hiện thực.