Đấu Trường Chân Lý mùa 8: Đội hình reroll Talon, Ngộ Không bị nerf mạnh trước ngày ra mắt

Những sự điều chỉnh cuối cùng trước khi Đấu Trường Chân Lý mùa 8 ra mắt khiến cho những fan của đội hình reroll cảm thấy hụt hẫng.

Đấu Trường Chân Lý mùa 8: Đại Chiến Quái Vật đã được ra mắt một thời gian trên máy chủ thử nghiệm PBE, và giờ đây Riot chuẩn bị có những sự điều chỉnh cuối cùng trước khi đưa vào các máy chủ chính thức.

Ngoài việc xóa hàng tá lỗi liên quan đến cách vận hành ĐTCL mùa mới, Riot Mortdog cũng chia sẻ những điều chỉnh cuối cùng về sức mạnh của các Tướng và Tộc Hệ. Trong đó, những tướng 1, 2 vàng bị giảm sức mạnh khá nhiều khiến cho một vài đội hình reroll tiềm năng khó có thể triển khai.

Talon bị nerf do quá mạnh trên PBE

Cách đây không lâu, chính sếp lớn ĐTCL – Riot Mortdog cho biết sẽ gia tăng sức mạnh của các đội hình reroll, qua đó nhằm rút ngắn thời lượng của các ván đấu. Tuy nhiên, việc có nhiều tướng rẻ tiền quá mạnh cũng ảnh hưởng không tốt đến meta, vì thế sự điều chỉnh này được cho là cần thiết.

Bộ đôi tướng Ngoại Đạo là Talon và Sylas bị giảm Sát Thương khá đáng kể, đặc biệt là ở mốc 3 sao, từ đó khiến những tướng này không còn tạo được sự ảnh hưởng lớn ở đầu trận nữa. Trong khi đó, các tướng 2 vàng như Draven, Jinx cũng chịu cảnh tương tự khi Mana dùng chiêu bị tăng lên khá nhiều.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý mùa 8: Tổng quan Ngưu Binh – Tộc Hệ “trẻ trâu” mang tầm chủ lực

Ngộ Không cũng rất mạnh khi có Nâng Cấp Anh Hùng

Không bị nhắm trực tiếp vào chỉ số tướng nhưng Jax và Ngộ Không lại mất đi sức mạnh từ những Nâng Cấp Anh Hùng, từ đó các đội hình reroll xung quanh bộ đôi này cũng không còn quá mạnh mẽ nữa.

Tộc Hệ được hưởng lợi nhiều nhất chính là A.D.M.I.N khi được tăng hầu hết chỉ số ở các hiệu ứng. Do đó, đội hình xoay quanh Tộc Hệ siêu linh động này sẽ đáng chú ý trong giai đoạn đầu mùa. Dự kiến ĐTCL mùa 8: Đại Chiến Quái Vật sẽ chính thức cập bến các máy chủ trong phiên bản 12.23 từ ngày 7/12.