Top 1 Thách Đấu ĐTCL mùa 8: “Tôi leo rank nhanh là nhờ sự đa dạng đội hình SMPT”

Người chơi chạm mốc rank Thách Đấu đầu tiên trong ĐTCL mùa 8 đã có những chia sẻ thú vị về quá trình leo top của mình.

Ngay sau khi ĐTCL mùa 8 ra mắt, các cao thủ trên thế giới đã nhanh chóng bước vào cuộc đua trên bảng xếp hạng để nhanh chóng đạt được thứ hạng cao nhất. Và người đầu tiên chạm mốc Thách Đấu ở tất cả các máy chủ thuộc Riot chính là Kahdei, một game thủ đến từ khu vực châu Đại Dương.

Kahdei đã leo Thách Đấu sau 5 ngày với 102 ván, trong đó tỉ lệ top 4 là 78,4% và 25,5% tỉ lệ giành top 1. Sau khi khoe chiến tích của mình trên Twitter, game thủ này nhanh chóng nhận được sự chú ý từ cộng đồng. Chủ kênh podcast The Roll Down – Cutler đã liên hệ và có bài phỏng vấn nhanh với Kahdei và mang đến những câu trả lời đáng chú ý.

Kahdei leo Thách Đấu sau 102 ván

Theo đó, lý do đầu tiên mà game thủ này leo rank nhanh như thế là vì đã chơi ĐTCL mùa 8 rất nhiều trên máy chủ thử nghiệm PBE. Anh đã quen với cách lắp ghép đội hình cũng như chọn ra cho mình những bài thuận tay nhất khi bước vào mùa chính thức. Tiếp theo đó, Kahdei cũng tiết lộ mình rất thích các đội hình sử dụng SMPT, và điều này có rất nhiều trong mùa 8.

Tôi cảm thấy ĐTCL mùa 8 khá vui và dễ chơi, mùa giải này có nhiều đội hình liên quan đến những tướng chủ lực SMPT như Zoe, LeBlanc, Lux, Taliyah, Miss Fortune… Nó rất phù hợp với lối chơi xoay quanh những trang bị SMPT của tôi, qua đó giúp tôi leo rank nhanh chóng.” Kahdei chia sẻ.

Ban đầu tôi cũng lo ngại những Nâng Cấp Anh Hùng đôi khi sẽ mất cân bằng, nhưng hiện tại tôi thấy mọi thứ khá ổn. Và rõ ràng không còn kiểu người chơi chỉ tập trung spam một số đội hình nhất định nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Đội hình Yuumi Siêu Nhân “one hit one kill” khiến đối thủ ngỡ ngàng

Game thủ này trung thành với các bài SMPT

Tất nhiên mùa giải chỉ mới bắt đầu và Kahdei cho rằng mục tiêu của mình là tiếp tục cạnh tranh thứ hạng ở nhóm đầu, đồng thời cố gắng có mặt ở giải CKTG.