LMHT: Đội hình Yuumi Siêu Nhân “one hit one kill” khiến đối thủ ngỡ ngàng

Đội hình reroll Yuumi đang nổi lên là một trong những lựa chọn hàng đầu kể từ khi bản cập nhật ĐTCL 12.23b được ra mắt.

Yuumi vừa được buff nhẹ trong 12.23b khi giảm Mana tối đa từ 60 > 50. Điều đó giúp cho vị tướng 2 vàng này có thể tung chiêu một cách liên tục hơn khi có sự hỗ trợ từ Bùa Xanh hay các Lõi Công Nghệ.

Cộng với sự suy giảm sức mạnh của những bài reroll khác như Ashe, Jax, Zoe…, đội hình với Yuumi làm chủ lực được các cao thủ ở mọi máy chủ tận dụng và mang đến những hiệu quả không ngờ.

Cách xây dựng

Đội hình này vẫn tối ưu nhất khi có Nâng Cấp Anh Hùng của Yuumi (Carry), tuy nhiên những lõi khác vẫn có thể phát huy tốt sức mạnh của đội hình nếu liên quan đến Malphite, Nasus hay thậm chí là Galio. Do đó, đội hình này nên được chốt khi các Nâng Cấp Anh Hùng xuất hiện từ sớm.

Nếu đã quen với những bài reroll ở ĐTCL mùa 8 thì việc xây dựng đội hình này khá đơn giản. Bộ ba Siêu Nhân sẽ kết hợp cùng Yuumi và 2 tướng Linh Vật khác để tròn bài ở ngay cấp độ 6.

Khung 4 Linh Vật nên có ở cấp 5

Một số quy tắc reroll quen thuộc như không lên cấp 4 sớm, tích thật nhiều tiền càng tốt cho đến vòng Quái Đá, và tất nhiên là giữ những tướng liên quan trong bộ khung.

Bắt đầu roll nhẹ xuống còn 30 vàng ở vòng 3-1 (trước khi lên cấp 5) để tận dụng tỉ lệ ra các tướng 1 sao cao. Sau đó, bắt đầu roll lợi tức cho đến hết vòng 3. Do giai đoạn này chưa có tướng 3 sao nên ưu tiên kích hoạt 4 Linh Vật trước, sau đó kích 3 Siêu Nhân khi lên cấp 6 (vòng 4-1).

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: 3 Lõi Anh Hùng tưởng “dỏm” nhưng lại mạnh không tưởng

Đội hình tối ưu ở cấp 8

Ngoài Bùa Xanh là bắt buộc phải có cho Yuumi, ưu tiên ghép trang bị chống chịu cho Nasus trước (Giáp Lửa, Giáp Gai, Thú Tượng Thạch Giáp…). Bên cạnh đó, Yuumi nên được kéo lên hàng thứ 3 để dễ tung chiêu trúng những chủ lực ở hàng sau của đối thủ.

Lựa chọn tối ưu khi lên cấp 8 là thêm 2 tướng Tình Nhân nữa. Mốc 4 Tình Nhân vừa được buff nhẹ trong 12.23b nên lượng Sát Thương của Yuumi về cuối trận sẽ càng đột biến hơn.

Trang bị cần thiết

Yuumi: Bùa Xanh, Kiếm Súng, Diệt Khổng Lồ/Găng Tay Bảo Thạch/Mũ Phù Thủy

Galio và các tướng tank: Giáp Lửa, Giáp Gai, Thú Tượng Thạch Giáp, Vuốt Rồng.