Top 3 quân cờ bá đạo luôn được các kỳ thủ chuyên nghiệp tin dùng tại CKTG Đấu Trường Chân Lý mùa 6

Galio

Nếu phải chọn ra unit chống chịu mạnh nhất tại giải đấu CKTG Đấu Trường Chân Lý mùa 6 thì Galio chính là cái tên đầu tiên mà người ta nghĩ tới. Thậm chí trong tất cả đội hình có được vị trí top 1 và top 2 tại ngày thi đấu Chung Kết, Galio đều góp mặt và đóng vai trò quan trọng bậc nhất. Khả năng miễn nhiễm khống chế bẩm sinh của hệ Khổng Lồ giúp cho Galio luôn luôn tung được chiêu Siêu Hùng Giáng Thế và gây ra rất nhiều sát thương cũng như hất tung đối thủ.

Top 3 quân cờ bá đạo luôn được các kỳ thủ chuyên nghiệp tin dùng tại CKTG Đấu Trường Chân Lý mùa 6 - Ảnh 1.

Galio luôn nằm trong những đội hình top 1, top 2 của ngày thi đấu Chung Kết

Việc Galio hot tới như vậy tại giải đấu lớn nhất mùa 6 có công rất lớn từ chính Riot khi họ liên tục tăng sức mạnh cho unit này. Đầu tiên là việc máu cơ bản của Galio được tăng lên 100 điểm ở bản 12.5b, sau đó là một loạt buff nhắm tới kỹ năng Siêu Hùng Giáng Thế khi gia tăng thời gian hất tung, sát thương tương tác với máu. Hệ quả là Galio trở thành một cỗ xe tăng đích thực với khả năng chống chịu khủng khiếp mà lượng damage diện rộng cũng chẳng ít chút nào.

Jinx

Mặc dù không được đánh giá quá cao ở khả năng gây sát thương trực tiếp nhưng tính đa dụng quá lớn của Jinx đã giúp unit này vô cùng hot tại CKTG Đấu Trường Chân Lý mùa 6. Về mặt bản chất thì kỹ năng của Jinx khi được sử dụng thành công sẽ áp dụng hiệu ứng vết thương sâu lên tất cả kẻ địch trúng chiêu. Nó như một phiên bản nâng cấp hơn hẳn của Quỷ Thư Morello vậy, dù không gây sát thương quá lớn nhưng điều này có thể được bù đắp bằng những chủ lực khác.

Top 3 quân cờ bá đạo luôn được các kỳ thủ chuyên nghiệp tin dùng tại CKTG Đấu Trường Chân Lý mùa 6 - Ảnh 2.

Tính đa dụng quá cao đã giúp Jinx trở nên vô cùng hot

Hơn nữa, vị tướng này là dạng nhân vật không hề kén chọn trang bị và có thể dùng tốt hầu hết món đồ mà người chơi còn sót lại sau khi đổi đội hình, điều vô cùng quan trọng với 1 tướng 5 vàng. Nếu bạn có các item hào quang như Chén Sức Mạnh, Vuốt Bẫy, Lá Cờ Zeke thì unit này cũng dùng tốt. Thậm chí khi được cầm những item gây sát thương như Vô Cực Kiếm hay Cuồng Đao Guinsoo thì Jinx cũng có thể trở thành chủ lực đủ tốt.

Jayce

Hiểu một cách đơn giản thì Jayce là nhân vật toàn diện tới mức “quá đáng” và có thể phù hợp với tất cả các loại đội hình. Ở dạng Búa thì Jayce là một tướng chống chịu vô cùng “tín” cùng khả năng hỗ trợ đồng đội gây sát thương với việc chiêu thức sẽ giảm giáp/kháng phép của đối thủ. Trong khi đó ở dạng Pháo thì Jayce là một chủ lực vô cùng khủng khiếp ở khoản gây sát thương diện rộng với những cú Cầu Sấm tung ra với tốc độ quá cao.

Top 3 quân cờ bá đạo luôn được các kỳ thủ chuyên nghiệp tin dùng tại CKTG Đấu Trường Chân Lý mùa 6 - Ảnh 3.

Việc Jayce nằm trong danh sách này gần như là điều hiển nhiên

Hệ quả là dù bạn có chơi đội hình gì thì Jayce cũng luôn là lựa chọn mạnh ở giai đoạn cuối trận. Rõ ràng với khả năng “xoay bài” đỉnh cao của các kỳ thủ tại CKTG Đấu Trường Chân Lý mùa 6 thì Jayce luôn là lựa chọn hàng đầu để mua trong quá trình reroll. Phù hợp với mọi trang bị, mọi vị trí, mọi đội hình, và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao nên Jayce giống như một phiên bản kết hợp giữa Jinx và Galio vậy.

/?s=top-3-quan-co-ba-dao-luon-duoc-cac-ky-thu-chuyen-nghiep-tin-dung-tai-cktg-dau-truong-chan-ly-mua-6-20220502110920755.chn