Top 5 game Online dành cho mùa Halloween mà bạn nên thử qua

Ngày hội Halloween sắp tới, hãy cùng KenhTinGame điểm qua top 5 tựa game có sự kiện dựa trên theo chủ đề này để quyết định nên chơi tựa game nào trong tháng này nhé.

Ngày hội Halloween sắp tới, hãy cùng Game4V điểm qua top 5 tựa game có sự kiện dựa trên theo chủ đề này để quyết định nên chơi tựa game nào trong tháng này nhé.

TIN LIÊN QUAN

Lễ hội Halloween không chỉ là thời điểm thú vị trong năm khi mang đến nhiều sự kiện thú vị. Các tựa game thường đưa vào những nội dung, nhiệm vụ mới nhằm đáp ứng sự kiện này để chiều lòng các game thủ.

Các sự kiện Halloween này thường giới thiệu cho người chơi các chế độ chơi mới để thử hoặc bổ sung mới cho những chế độ yêu thích của họ, cũng như khả năng mở khóa các giao diện ma quái mới thú vị chỉ có sẵn để kiếm trong một thời gian giới hạn. Với rất nhiều trò chơi trực tuyến tổ chức sự kiện, những tựa game này có những sự kiện Halloween đặc biệt tuyệt vời để người chơi thưởng thức.

1. For Hornor

Gần đây, For Honor đã kết hợp với Dead By Daylight trong một sự kiện Halloween mang tên Survivors of the Fog. Sự kiện này đã rất thú vị đối với người chơi, đặc biệt là đối với những người cũng thích chơi thể loại kinh dị sinh tồn nhiều người chơi vì chế độ chơi được thêm vào For Honor dựa trên cách chơi Dead By Daylight.

Trong chế độ chơi được gọi là Survivors này, người chơi vẫn đối đầu với nhau trong môi trường người chơi vs người chơi gồm bốn người trong mỗi đội. Nó diễn ra trên một bản đồ có chủ đề giống như môi trường Dead BY Daylight và sau đó người chơi phải đánh bại đội khác trong khi tránh AI áp đảo của Trapper đã thay thế tay sai. Nhiều người hy vọng sự kiện này sẽ trở lại trong năm nay.

2. Sea of Thieves

Ngay cả những tên cướp biển cũng có thể ăn mừng Halloween ở Sea of Thieves với Lễ hội của những kẻ bị giết, để làm bùng lên cơn thịnh nộ của chúng. Bên cạnh việc thu thập một ngọn lửa có màu sắc khác nhau mà người chơi có thể thắp sáng những chiếc đèn lồng trên con tàu của họ để tượng trưng cho việc họ đã chết như thế nào, Pirate Lord còn khuyến khích người chơi gửi các mối đe dọa trên khắp các vùng biển.

Bằng cách người chơi tiêu diệt các mối đe dọa xác sống trong Sea of Thieves như chiếm pháo đài bộ xương hoặc đánh bại một con tàu ma Armada, người chơi sẽ được ưu ái với Bilge Rats. Mỗi tuần người chơi sẽ nhận được một ghi chú cho họ biết những hoạt động nào sẽ mang lại cho họ sự ưu ái hơn nữa, vì họ nhận được sự hấp dẫn như vậy với nhóm, họ sẽ mở khóa trang web Wicked Web để mặc.

3. The Elder Scrolls Online

Giống như những tựa game nhiều người chơi khác, Halloween trong Elder Scrolls Online có thể được tổ chức trong Lễ hội Phù thủy. Sự kiện ma quái này tặng cho người chơi một vật lưu niệm là cái vạc mà khi sử dụng trong sự kiện không chỉ biến người chơi tạm thời thành một bộ xương mà còn thưởng cho họ một phần thưởng giúp tăng điểm kinh nghiệm.

Người chơi có thể mở khóa nhiều kiểu áo giáp, biểu tượng cảm xúc và các công thức nấu ăn độc đáo khác trong thời gian diễn ra sự kiện trong khi hoàn thành các cuộc đào sâu, ngục tối và trùm nhóm khác nhau. Đừng quên đề cập đến việc đánh bại con trùm cụ thể của sự kiện được gọi là Crowborne Horror cũng cung cấp phần thưởng độc quyền.

4. Apex Legends

Tựa game Battle Royale như Apex Legends cũng có các sự kiện Halloween để chiều lòng game thủ, bao gồm các chế độ mới thú vị cũng như sự thay đổi các bản đồ xuất hiện trong game. Trong tháng 10, người chơi có thể tham gia vào chế độ Fight of Fright.

Sự kiện kéo dài bốn tuần này bắt đầu từ ngày 4 tháng 10 để giới thiệu Shadow Royale. Không chỉ bổ sung các bản đồ trong bóng tối để tăng thêm sự rùng rợn, mà bất kỳ người chơi nào bị giết sẽ trở lại dưới dạng bóng tối có thể hồi sinh các đồng đội khác của họ. Chúng rất dễ giết ở dạng này nhưng sẽ tiếp tục hồi sinh cho đến khi toàn đội của chúng bị đánh bại.

5. Call of Duty: Warzone

Ghosts of Verdansk là một chế độ chơi được thêm vào Call of Duty: Warzone trong sự kiện Haunting diễn ra vào khoảng mùa Halloween. Chế độ chơi này người chơi tương tự như Zombie Royale mà một số người chơi có thể đã trải nghiệm. Tham gia vào phiên bản ban đêm của bản đồ Verdansk, có tổng cộng 102 người chơi được triển khai với hy vọng sống sót như con người mặc dù nếu bị giết, họ sẽ trở thành một thây ma.

Trong vai thây ma, người chơi chỉ có nhiệm vụ triệt hạ những người chơi khác bằng cách cắn họ, nếu bạn có thể giết đủ 3 lần thì có thể hoá thành dạng người bình thường trở lại. Người chơi bên phe Human cũng sẽ có thanh đo mức độ sợ hãi trong quá trình bị truy đuổi bởi những người chơi phe Zombies.