Top 7 nhân vật thiếu sức mạnh nhưng may mắn lại có thừa trong thế giới anime

Trong anime, có một số nhân vật rất may mắn và họ hầu hết đều không phải là những nhân vật mạnh. Họ chỉ có may mắn để sống sót. Cùng điểm qua 10 cái tên như vậy trong thế giới anime nhé!

1. Aoba

Top 7 nhân vật thiếu sức mạnh nhưng may mắn lại có thừa trong thế giới anime - Ảnh 1.

Aoba là một người khá may mắn vì được làm việc trong công ty mà mình mơ ước và cũng được làm việc với người sếp thực sự là hình mẫu của mình. Ngoài ra, Aoba còn làm việc với nhiều người là chuyên gia trong lĩnh vực game. Điều tuyệt vời nhất là khả năng của Aoba thực sự nhận được đánh giá cao từ ông chủ.

2. Rin

Top 7 nhân vật thiếu sức mạnh nhưng may mắn lại có thừa trong thế giới anime - Ảnh 2.

Sau khi cha qua đời, không ai trong gia đình anh muốn nuôi dưỡng Rin. May mắn thay, Rin đã được Daikichi Kawachi, một thanh niên độc thân 30 tuổi nhận nuôi thành công. Mặc dù chưa bao giờ chăm sóc một đứa trẻ nhỏ nhưng Daikichi vẫn sẵn lòng chăm sóc Rin. Rin là một trong những nhân vật may mắn được nhận nuôi bởi một người như Daikichi và cả hai cùng nhau trải qua những ngày thú vị bên nhau.

3. Lucy

Top 7 nhân vật thiếu sức mạnh nhưng may mắn lại có thừa trong thế giới anime - Ảnh 3.

Lucy thật may mắn khi gia nhập Hội Fairy Tail rất nổi tiếng. Ngoài ra, cô còn giành được thành công 10 trong số 12 Celestial Keys – thứ để triệu hồi các tinh linh giúp chiến đấu. Đặc biệt, cô có sẵn 3 chiếc chìa khóa được thừa hưởng từ mẹ và thu thập thêm 7 cái trong hành trình của mình.

Hơn nữa, người ta nói rằng không có tinh linh pháp sư nào có nhiều hơn ba chiếc chìa khóa này. Lucy cuối cùng đã thành công vượt qua thành tích của những người đi trước.

4. Kazuma

Top 7 nhân vật thiếu sức mạnh nhưng may mắn lại có thừa trong thế giới anime - Ảnh 4.

Kazuma là một trong những nhân vật anime may mắn nhất từ ​​trước đến nay. Anh ta đã chết nhưng cuối cùng anh ta vẫn có cơ hội sống lại lần thứ hai. Kazuma được biết đến như một người luôn vượt qua khó khăn bằng cách oẳn tù tì.

Phương pháp này, cho dù có vẻ không hợp lý, nhưng luôn thành công trong việc đưa Kazuma và các đồng đội của anh ấy thoát khỏi khó khăn.

5. Naho

Top 7 nhân vật thiếu sức mạnh nhưng may mắn lại có thừa trong thế giới anime - Ảnh 5.

Naho là một trong số ít nhân vật trong anime biết trước tương lai của chính mình. Trong năm học thứ hai, cô nhận được một lá thư có chứa một sự kiện trong tương lai mà cô thấy hối tiếc. Sau khi cảm thấy nghi ngờ, Naho cuối cùng cũng nhận ra rằng bức thư là thật. Bức thư là cơ hội thứ hai giúp cô thay đổi để có một cuộc sống tốt đẹp hơn trong tương lai.

Về bản chất, Naho có thể cảnh báo về quá khứ của cô ấy từ tương lai. Sau đó cô ấy có thể sửa chữa những gì mà sau này sẽ làm mình hối tiếc dù cơ hội là rất nhỏ.

6. Yumeko

Top 7 nhân vật thiếu sức mạnh nhưng may mắn lại có thừa trong thế giới anime - Ảnh 6.

Jabami Yumeko là nhân vật chính của Học Viện Đỏ Đen. Yumeko hoàn toàn nhận thức rõ về tính cách lập dị của mình, cách đánh bạc của cô cũng không tuân theo hành vi thông thường. Tuy nhiên cô gái này lại có một sự may mắn phi thường. Trong một tình huống ngặt nghèo Yumeko vẫn có thể giành chiến thắng. Xuyên suốt anime, Yumeko chỉ thua một lần trong khi những lần khác Yumeko đều chiến thắng.

7. Sugimoto

Top 7 nhân vật thiếu sức mạnh nhưng may mắn lại có thừa trong thế giới anime - Ảnh 7.

Sugimoto có biệt danh là Sugimoto the Immortal vì anh ta rất may mắn. Mặc dù bị đâm, bị bắn, bị đấm và bị dìm xuống dòng nước lạnh cóng. Trên khắp cơ thể anh ta cũng có nhiều vết thương và đã trải qua nhiều cơn điên loạn khiến anh ta suýt phải trả giá bằng cái chết. Dù vậy, Sugimoto vẫn có thể sống sót.

Khi anime bắt đầu, Sugimoto đã ít nhất hai lần thể hiện sự may mắn của mình.

/?s=top-7-nhan-vat-thieu-suc-manh-nhung-may-man-lai-co-thua-trong-the-gioi-anime-2022042323074236.chn