Top 8 trang phục chẳng khác gì mặc định nhưng cực hiếm trong LMHT

Trong LMHT tồn tại rất nhiều trang phục cực hiếm tuy nhiên hiệu ứng hình ảnh của kỹ năng hay ngoại trang nhân vật lại chẳng khác gì mặc định.

Trang phục trong LMHT là một yếu tố luôn có sức hút đối với bất kỳ người chơi nào. Trang phục là những bộ ngoại trang của tướng giúp người chơi có thể sử dụng kỹ năng tướng với hiệu ứng hình ảnh mới lạ hơn, biểu cảm cool ngầu hơn và phần nào đó gia tăng sức mạnh khi trận đấu bắt đầu. Nhưng không phải trang phục nào cũng được nhận được sự chăm chút từ Riot Games với nhiều thay đổi mà trong đó có rất nhiều trang phục chẳng khác gì mặc định. Tuy nhiên, phần lớn trong số chúng lại cực kỳ hiếm mà có lẽ không nhiều người chơi sở hữu hoặc rất ít người đã thấy chúng xuất hiện. Bạn đã biết về những trang phục này?

Alistar Đen

Đầu tiên trong danh sách chắc chắn chúng ta sẽ phải kể đến Alistar Đen. Giống như Alistar Ngưu Ma Vương, Alistar Đen là trang phục được Riot Games tặng cho game thủ chứ chưa từng mở bán trong bất kỳ sự kiện nào. Tuy nhiên, Alistar Đen có lịch sử lâu đời hơn rất nhiều và người chơi phải tham dự sự kiện của LMHT vào những năm 2009, 2010 mới có thể sở hữu và thời điểm đó LMHT chưa về Việt Nam. Cho đến nay, trang phục này chưa từng được bày bán và độ hiếm của nó là cực kỳ cao, nếu bạn đã từng gặp người chơi sử dụng trang phục này, chắc chắn sẽ là một điều vô cùng đặc biệt.

Là một vị tướng không sở hữu kỹ năng dạng định hướng, các trang phục của Alistar rất khó có thể xây dựng các đặc điểm khác biệt hoàn toàn so với các trang phục mặc định nên Alistar Đen cũng khá giống với các trang phục thông thường. Ngoại trang của Alistar Đen nổi trội với tông da đen và phần tóc bờm vàng cực chiến giống như Songoku siêu saiyan vậy.

Blitzcrank Rệu Rã

Đúng như tên gọi, Blitzcrank Rệu Rã chính là Blitzcrank đang rệu rã không hơn không kém. Trang phục siêu hiếm này có ngoại trang và hiệu ứng kỹ năng gần như không khác biệt so với Blitzcrank, tuy nhiên lôi thôi và có phần cũ kỹ hơn.

Trang phục này đã được ngừng bán từ thời điểm 2010 khi LMHT còn chưa về Việt Nam nên gần như số lượng người chơi sở hữu trang bị này không nhiều. Thậm chí nó chỉ còn được mở bán trong 1 số sự kiện nhất định và cực kỳ đặc biệt mà người chơi cũng không quá mặn mà với một trang bị quá giống mặc định như vậy khiến Blitzcrank Rệu Rã đã khó sở hữu nay càng hiếm hơn.

Corki Đĩa Bay (UFO Corki)

Tiếp tục với một trang phục được ra mắt trước khi LMHT về Việt Nam, UFO Corki hay Corki Đĩa Bay – trang phục được rất nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp lại là một trang phục cực hiếm trong LMHT. Corki Đĩa Bay là phần thưởng cho người chơi đã lập tài khoản LMHT trước năm 2010 của LMHT. 

Ở máy chủ Việt Nam, cơ hội duy nhất để người chơi có thể sở hữu trang phục này là vào 2 ngày của tháng 10 năm 2015 trong sự kiện quy đổi RP nhận 1 trong 4 trang phục ngẫu nhiên và đương nhiên là không nhiều người chơi có thể sở hữu trang phục này.

Kayle Bạc

Là một trong những vị tướng có tạo hình đẹp giống một chiến binh đại diện cho ánh sáng, Kayle là vị tướng sở hữu cực kỳ nhiều trang phục đẹp mắt. Tuy nhiên, Kayle Bạc, một trang bị không khác gì mặc định đối với vị tướng này mới là trang phục hiếm nhất mà gần như chẳng ai có thể sở hữu. 

Được bày bán trong một gói trang phục cùng Alistar Đen những năm 2009, 2010, các game thủ Việt gần như không thể sở hữu trang phục này và tỷ lệ để đổi nó cũng gần như là không có. Dù chỉ là Kayle với bộ áo giáp đơn giản nhưng Kayle Bạc không thua bất kỳ trang phục nào về độ hiếm đâu.

Jarvan IV Vinh Quang

Jarvan IV Vinh Quang chắc chắn là một trang phục mà gần như chẳng người chơi LMHT nào tại Việt Nam có thể sở hữu bởi vì đây là trang phục phần thưởng xếp hạng cho CKTG mùa 1. Tuy nhiên, LMHT mới bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam ở mùa giải thứ 2 và đương nhiên là nó không mở bán vì vậy chẳng ai có thể sở hữu được cả. Ngay cả ở các máy chủ khác, số lượng người chơi sở hữu trang phục này cũng cực kỳ hiếm dù nó không hề có hiệu ứng gì quá nổi bật. 

Ryze Niên Thiếu/Ryze Vinh Quang

Ryze Niên Thiếu và Ryze Vinh Quang là cặp trang phục cực hiếm đối với vị tướng đã góp mặt tại Đấu Trường Công Lý từ những ngày đầu tiên này. Ryze Niên Thiếu là trang phục được bày bán cùng thời gian với Alistar Đen và Kayle Bạc 1 lần duy nhất trong khi Ryze Vinh Quang là trang phục mà người chơi phải tham gia một sự kiện của Riot Games từ những năm 2013. Đây thậm chí còn không phải trang phục phần thưởng xếp hạng nên số lượng người sở hữu trang phục này chỉ đếm trên đầu ngón tay.

PAX Twisted Fate

PAX vẫn luôn là một trong những dòng trang phục hiếm nhất trong LMHT khi người chơi cần phải tham gia hội chợ PAX để nhận được các code trang phục này. Điều này là cực kỳ khó khăn đối với game thủ Việt khi không phải ai cũng có thể tham dự và nhận quà. Nổi bật trong số đó chắc chắn là PAX Twisted Fate khi đây là phần quà cho hội chợ vào những năm 2009 khi tựa game còn chưa chính thức phát hành.

Xem thêm: Bengi khẳng định sẽ phá dớp tham dự CKTG tại Hàn Quốc, Faker tin rằng GEN chưa “vào form”

Một số người chơi thời gian gần đây cũng đã mở ngẫu nhiên được các trang phục như PAX Sivir và PAX Jax khiến độ hiếm của PAX Twisted Fate càng trở nên đặc biệt.