Top đồng phục thi đấu LMHT ấn tượng nhất lịch sử: GE Tigers “out trình”

Ngay khi LOL Esports nhắc đến chủ đề những đồng phục thi đấu đẹp nhất trong lịch sử LMHT, cộng đồng đã đăng tải hàng loạt những hình ảnh độc đáo.

Cũng giống như các môn thể thao truyền thống, trang phục thi đấu của những đội tuyển LMHT là một điểm đặc trưng tạo nên sự riêng biệt của từng tổ chức Esports. Trong xuyên suốt lịch sử các giải đấu trên thế giới trong hơn 10 năm qua, đã có nhiều bộ đồng phục mà khi nhắc đến là các fan nhớ ngay đến giai đoạn nào, khoảnh khắc nào của từng đội tuyển dù cách đây khá lâu.

Mới đây, Twitter chính thức của LOL Esports đã gợi lại chủ đề này với câu hỏi “Đâu là bộ đồng phục thi đấu ấn tượng nhất trong lịch sử giải đấu LMHT từ trước đến nay?”. Và ngay lập tức, cộng đồng fan đã chỉ ra rất nhiều bộ đồng phục ấn tượng, từ đơn giản tới phức tạp, từ những kiểu dáng ngầu lòi cho tới đáng yêu,… tất cả tạo nên rất nhiều màu sắc khác nhau và gợi nhớ lại nhiều đội tuyển thú vị.

GorillA, Pray và đồng đội trong bộ đồng phục tai thỏ

Trong đó, ấn tượng nhất chính bộ đồng phục tai thỏ của GE Tigers (tiền thân của ROX Tigers và KOO Tigers). Hiện tượng của LCK Mùa Xuân 2015 đã khiến cộng đồng phấn khích với bộ đồng phục màu hồng trắng cùng với chiếc tai thỏ vô cùng đáng yêu này.

“Những chú hổ” có phong cách ăn mặc rất đa dạng

Ở mùa giải năm đó, do quy định về trang phục thi đấu của các đội tuyển vẫn chưa quá nghiêm ngặt, biệt đội Tigers đã thường xuyên có những màn trình diễn thời trang thi đấu vô cùng ấn tượng với nhiều phong cách khác nhau.

Có thể bạn muốn xem thêm: Peanut: “Các tuyển thủ Đi Rừng LPL dù ở đội tầm trung thì cũng rất mạnh”

Ngoài ra, các đội tuyển LMHT phương Tây cũng cho thấy sự sáng tạo trong các bộ đồng phục của mình qua nhiều năm. Từ G2 Esports với áo có hình Rồng châu Á cho tới FNATIC với hình ảnh của chú mèo Hello Kitty…

Một số bộ áo đấu thú vị khác:

Jin Air Greenwings 2015
Echo Fox
Team Solo Mid