Peanut: “Các tuyển thủ Đi Rừng LPL dù ở đội tầm trung thì cũng rất mạnh”

Peanut tiếp tục dành sự tôn trọng nhất định cho những người Đi Rừng ở LPL, đồng thời khẳng định mình cũng chịu ảnh hưởng một phần từ các tuyển thủ này.

Trong buổi phỏng vấn mới đây với phóng viên Ashley Kang, Peanut cho biết mình vẫn luôn ấn tượng với các tuyển thủ Đi Rừng ở LPL. Do từng có kinh nghiệm thi đấu ở đây trong màu áo LGD Gaming cũng như trong quá trình tập luyện giữa các đội, Peanut dường như hiểu khá rõ về những người đồng nghiệp ở Trung Quốc.

Những người Đi Rừng ở LPL hiện tại của các đội nhóm đầu đều rất là đáng chú ý, như là Tian, Karsa, Wei, Kanavi… Nhưng thành thật mà nói, dựa trên những trải nghiệm cá nhân của tôi thì các tuyển thủ Đi Rừng của những đội nhóm giữa và dưới ở LPL cũng rất toàn diện. Vì thế, tôi học hỏi rất nhiều điều từ bọn họ.” Peanut chia sẻ.

Có sự khác biệt to lớn giữa những người Đi Rừng ở LCK và LPL. Và thời gian qua tôi đã cố thay đổi phong cách đánh của mình cho giống với các tuyển thủ LPL đó. Đặc biệt là giai đoạn từ playoffs tới chung kết giải Mùa Xuân, khi chúng tôi tập luyện với các đội từ Trung Quốc khá nhiều.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Cách tạo đột biến với vòng rừng dị như SofM, Karsa và Kanavi

Peanut đã học hỏi từ LPL để mang ra nhiều lựa chọn mới lạ

Tuyển thủ sinh năm 1998 cũng thừa nhận ở thời điểm hiện tại thì khu vực LPL mạnh hơn LCK. Tuy nhiên, Peanut cho rằng sức mạnh của các đội không quá chênh lệch, bằng chứng là những cặp BO5 quyết định gần nhất đều có kết quả là 3-2. Người Đi Rừng của Gen.G Esports cũng hy vọng rằng đội tuyển của mình sẽ có thể đòi lại vị thế của LCK trên đấu trường quốc tế bằng cách lên ngôi ở CKTG 2022.